14 ก.ค. 2563
6,493 ครั้ง

วัดแทบแตก เจ้าแม่ตะเคียนแฝงร่างสาว กรีดร้องลั่น พูดภาษาประหลาด

อ่างทอง-วัดใหม่โคกมะรุมแทบแตก ตะเคียนแม่ย่าอุทุมมาแฝงร่างสาววัย 26 ปี กรีดร้องลั่น พูดภาษาแปลก ก่อนออกร่ายรำแบบภารตะ

 

วานนี้ (13 ก.ค.) ที่บริเวณวัดใหม่โคกมะรุม ต.ม่วงเตี้ย อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ชาวบ้านจำนวนมากแห่เดินทางมาส่องขันน้ำมนต์ ทำการขูดโรยแป้งหาตัวเลขจนแน่นวัด หวังหาโชคลาภจากแม่ตะเคียนที่ตั้งอยู่ภายในวัด เพื่อนำไปเสี่ยงดวง

 

ด้าน นางช้วน ชมพืช อายุ 53 ปี ที่เดินทางมาจาก จ.สระบุรี ผู้ที่ได้โชคลาภจากงวดที่ผ่านมา ได้นำชุดไทยสไบเฉียง จำนวน 5 ชุด เดินทางมาแก้บนพ่อปู่แม่ย่าตะเคียนบริเวณวัดใหม่โคกมะรุม และยังมีชาวบ้านผู้ที่โชคดีได้นำดนตรีเครื่องแห่มาบรรเลงถวาย และร่ายรำที่บริเวณพ่อปู่แม่ย่าต้นตะเคียนกันอย่างสนุกสนาน

 

ซึ่งในขณะที่ชาวบ้านได้ร่วมกันกราบไหว้ ขูดหาตัวเลขจากแม่ตะเคียน เพื่อขอโชคลาภ และมีการร่ายรำกันอยู่นั้น ทางด้าน นางสาวทิพษมาพร คุปพงษ์ อายุ 26 ปี ที่เดินทางมาพร้อมครอบครัว จากอำเภอบางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา แม่ย่าตะเคียนอุทุมมา ที่เป็นต้นตะเคียนขนาดใหญ่ ที่ชาวบ้านได้อัญเชิญมาอยู่ร่วมกับแม่ตะเคียนจำนวนมากที่บริเวณวัด ได้แฝงเข้าร่างของนางสาวทิพษมาพร

 

ทำให้หญิงสาวเกิดอาการกรีดร้องเสียงดังลั่นวัด แบบไม่รู้ตัว ก่อนจะมีการพูดจาเป็นภาษาแปลก ๆ แล้วมีการร่ายรำเป็นแบบภารตะ ท่ามกลางนักเสี่ยงโชคลุ้นการบอกใบ้ตัวเลขกันอย่างคึกคัก ก่อนที่แม่ย่าอุทุมมาจะออกจากร่างไปในเวลาต่อมา

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ah9ossaT31I

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ