14 ก.ค. 2563
11,121 ครั้ง

หนุ่มใหญ่โอนไว หอบหลักฐานแจ้งความหวั่นเงินถูกถ่ายเท หลังมีคนแฉสาวลำปางโอนเงินเปย์แฟนใหม่

สระบุรี – กรณีหนุ่มใหญ่โอนไว อายุ 53 ปี เข้าร้องเรียนขอความช่วยเหลือจาก ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายทวงคืนความยุติธรรมในสังคม หลังถูก น.ส.แจง ที่รู้จักในเฟซบุ๊ก 2 ปี หลอกให้โอนเงินกว่า 4 ล้านบาท ทั้งที่ไม่เคยเห็นหน้า

 

ล่าสุด ผู้เสียหายได้เดินทางเข้าขอข้อมูลทางบัญชี หรือสเตทเม้นท์ของธนาคาร เพื่อนำไปมอบให้พนักงานสอบสวน สภ.เสาไห้ เพื่อให้ติดตามคดีและเรียกเงินคืนจาก น.ส.แจง โดยมีข้อมูลจากคนใกล้ชิดของ น.ส.แจง บอกว่า ตอนนี้ น.ส.แจงได้โอนเงินให้ผู้ชายคนใหม่ เป็นเงิน 1 ล้านบาทแล้ว พร้อมซื้อรถฮุนได H1 อีกหนึ่งคัน ทำให้ขณะนี้ผู้เสียหายร้อนใจมาก เกรงว่าเงินจะถูกถ่ายเทไปที่อื่นจนหมด

 

นอกจากนี้ยังเชื่อว่า น.ส.แจง ไม่ได้ไปทำงานที่ประเทศมาเลเซีย แต่ยังอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่กับแฟนคนใหม่ ซึ่งมีข้อมูลว่าทำงานอยู่ในหน่วยงานรัฐแห่งหนึ่ง ในอำเภอสารภี

 

ทีมข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบยังบ้านพักแฟนหนุ่มคนใหม่ ที่รับราชการอยู่ในพื้นที่อำเภอสารภี ปรากฏว่าบ้าปิดเงียบไม่มีคนอยู่ เพื่อนบ้านเผยว่า แฟนหนุ่มคนใหม่ไม่ได้เข้ามาพักที่บ้านหลังนี้นานแล้ว โดยครั้งล่าสุดเข้ามาเมื่อช่วงต้นปี และพา น.ส.แจงมากินข้าวที่บ้านด้วย สังเกตเห็น น.ส.แจงขับรถหรูราคาแพงมาที่บ้านพัก ทีมข่าวจึงโทรศัพท์ไปสอบถามแฟนใหม่ของ น.ส.แจง โดยแฟนหนุ่มบอกว่า ทราบเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น ยอมรับว่าคบหาดูใจกับ น.ส.แจง จริง อยู่ที่ จ.เชียงใหม่ ไม่ได้หนีไปไหน และไม่คิดหนีไปไหนด้วย ก่อนอ้างว่า ติดประชุมอยู่แล้วตัดสายไป

 

ขณะที่ พ.ต.อ.บัญชา อินถา ผกก.สภ.สารภี จ.เชียงใหม่ ได้สั่งให้ตรวจสอบข้อมูล หลังมีข่าวว่า นางสาวนิภาภรณ์เคยอยู่ที่ อ.สารภี และเคยถูกเเจ้งความดำเนินคดีในข้อหายักยอกทรัพย์ เบื้องต้นทราบว่าน้องแจงได้นำเงินมาคืนกับคู่กรณีแล้วและเคลียร์กันได้

 

ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/XuHufABVPxc

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ