14 ก.ค. 2563
5,645 ครั้ง

อุกอาจ! 2 โจรเหี้ยมขี่ จยย.ตระเวนชิงเงิน เจอเด็ก 14 ไม่ยอมให้ ชักดาบแทงไส้ทะลัก

นนทบุรี – วันที่ 13 ก.ค.63 ร.ต.อ.สายยนต์ ทองทา รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุ คนร้ายเป็นชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ ใช้อาวุธมีดแทงเด็กอายุ 14 ปี จนไส้ทะลัก ออกมาข้างนอก และชิงกระเป๋าเงินไป

 

เหตุเกิด ที่บริเวณปากซอย 12/1 ด้านหลังหมู่บ้าน บัวทองธานี ม.13 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จากนั้นได้ไปก่อเหตุที่หน้าหมู่บ้านบัวทองธานี บริเวณใต้สะพานลอย วินรถแท็กซี่ ริมถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี คนร้าย 2 คน คาดว่าเป็นรายเดียวกัน ใช้รถจักรยานยนต์และใช้อาวุธมีด ฟันลุงวัย 53 ปี ได้รับบาดเจ็บ ชิงกระเป๋าสะพายหลบหนีไป จึง พร้อมด้วย พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง พ.ต.ท.ณัฐจักร มาลีเวชเชษพงศ์ สว.สส.พร้อมชุดสืบสวน ภ.จว.นนทบุรี รีบรุดไปตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุหน้าประตูร้านสะดวกซื้อ 7-11 พบ ร่างของ ด.ช.ภูมิพัฒน์ เนตรหาญ อายุ 14 ปี ถูกอาวุธมีแทงเข้าที่ท้องด้านซ้ายลำไส้ทะลักออกมา โดยมี พ.จ.อ.สุกฤษฎ์ เนตรหาญ พ่อของ ด.ช.ภูมิพัฒน์ คอยประคองอยู่ จึงได้ประสานรถพยาบาลนำตัวส่ง รพ.เกษมราษฏร์ รัตนธิเบศร์ บางใหญ่

 

รายที่สอง ที่หน้าหมู่บ้านบัวทองธานี ริมถนนตลิ่งชัน –สุพรรณบุรี พบ นายนิพล สินสุข อายุ 52 ปี ทำงานเทศบาลเมืองบางบัวทอง ผู้เสียหายมีบาดแผล ที่ข้อมือซ้าย คนร้ายได้กระเป๋าสะพายไป ถูกก่อเหตุขณะนั่งรอรถอยู่ที่ป้ายรถเมล์ผู้โดยสารใต้สะพานลอย หน้าหมู่บ้านใกล้ร้านสะดวกซื้อ 7-11 จึงนำตัวส่ง รพ.บางบัวทอง สอบถามนายนิพลทราบว่า มีคนร้าย 2 คน ใช้รถจยย.ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงินดำ ล้อสีทอง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ลักษณะคนร้าย คนขับสวมเสื้อแขนสั้นสีดำ สวมหมวกกันน็อก คนร้ายคนที่สอง ซ้อนท้ายใส่เสื้อคลุมสีดำ สวมหมวกแก็ป ขับรถมาเจอตนเอง จากนั้นคนซ้อนท้ายลงมากระชากกระเป๋าสะพายแต่ดึงไม่ออก คนขับจึง ถือมีดดาบลงมากระชากกระเป๋า และฟันมือตนเองจนเส้นเอ็นขาดได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะพากันหลบหนีไป


ขณะที่ พ.จ.อ.สุกฤษฎ์ เนตรหาญ เจ้าหน้าที่กรมการสื่อสารและเทคโนโลยีสารสนเทศทหารเรือ พ่อของเด็กชายภูมิพัฒน์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุลูกชายนั่งทำรายงานจนดึก ส่วนตนนอนหลับอยู่ในบ้าน จนเวลา 02.00 น. ลูกชายได้ออกไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อที่อยู่ปากซอย ห่างบ้านแค่ 100 เมตร พอซื้อของเสร็จ ก็เดินกลับบ้าน ปรากฏว่ามีคนร้ายเป็นชาย 2 คน ขับขี่รถจยย.ตามมาประกบ ก่อนจะถีบลูกชายตนให้ล้ม แต่ลูกชายตนเป็นคนตัวใหญ่จึงไม่ล้ม คนร้ายจึงได้จอดรถจยย.ลงมาใช้อาวุธมีดเพื่อที่จะจี้เอากระเป๋าเงินที่ลูกชายถืออยู่จนเกิดการยื้อแย่งต่อสู้กัน

 

ก่อนที่ลูกชายจะโดนคนร้ายแทงเข้าที่ชายโครงซ้าย จนลำไส้ไหลออกมา ลูกชายตนจึงวิ่งเอามือกุมลำไส้ ไปขอความช่วยเหลือกับพนักงานร้านสะดวกซื้อ ตอนนั้นลูกชายตนยังมีสติจึงให้พนักงานร้านสะดวกซื้อ โทรมาหาตน บอกว่าลูกชายตนถูกแทงได้รับบาดเจ็บ ตนตกใจและงงมากว่าลูกชายตนอยู่บ้าน จะถูกแทงได้ยังไง จึงรีบวิ่งออกไปดูก็พบว่า ลูกชายตนนอนเลือดท่วมอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ 7-11 โดยมีบาดแผลถูกแทงเข้าที่ท้องโดยมีใส้ไหลออกมา จึงได้โทรเรียก 1669 เพื่อนำตัวส่งโรงพยาบาล

 

นอกจากนี้ ตนยังทราบอีกว่า หลังคนร้ายก่อเหตุแทงลูกชาย ตนจนได้รับบาดเจ็บแล้ว คนร้ายยังไปก่อเหตุฟันคน ที่อยู่หน้าหมู่บ้านอีก ซึ่งอยากจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้ได้ เพราะมันเป็นภัย และอันตรายต่อสังคมอย่างมาก ส่วนอาการบาดเจ็บ ของลูกชายตนหลังได้รับการผ่าตัดเย็บลำไส้เสร็จ เรียบร้อยแล้วอาการปลอดภัยแต่ยังพักตัวอยู่ ในห้อง ICU เพื่อเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด

ขณะที่ พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง เปอดเผยว่า เท่าที่สอบปากคำคนเจ็บและ พยานพบว่าคนร้าย 2 คน ใช้รถฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงินดำ ล้อสีทอง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ลักษณะคนร้าย คนขับ สวมเสื้อแขนสั้นสีดำ สวมหมวกกันน็อก คนร้ายคนที่ สองคนซ้อนท้าย ใส่เสื้อคลุมสีดำ สวมหมวกแก็ป ก่อเหตุชิงทรัพย์ และใช้อาวุธมีดแทง ด.ช.ภูมิพัฒน์ เนตรหาญ อายุ 14 ปี ได้เงินในกระเป๋า 100 บาท

 

ต่อมา เวลา 02.03 น. ขี่รถออกจากหมู่บ้าน ก่อเหตุชิงทรัพย์ นายนิพล สินสุข อายุ 52 ปี พนักงานเทศบาลเมืองบางบัวทอง โดยใช้อาวุธมีดฟันข้อมือซ้ายได้รับบาดเจ็บ ทรพย์สินที่ได้เป็นเงินสด 2000-3000 บาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และเอกสารทางราชการ

 

หลังคนร้ายก่อเหตุก็ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ติดตามคนร้ายที่หลบหนีไปแต่งยังไมพบตัว ตอนนี้ร่วมกับชุดสืบสวนภูธรจังหวัดนนทบุรี ออกหาข่าว และไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่า คนร้ายจะหลบหนีไป เพื่อที่จะติดตามตัวมาดำเนินคดี ให้ได้ เนื่องจากมีจิตใจที่โหดเหี้ยมก่อเหตุ ชิงทรัพย์แล้วยังทำร้ายเจ้าทุกข์อีกด้วย

 

 

ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/iq-rF4IIJpQ

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ