14 ก.ค. 2563
5,466 ครั้ง

อุทาหรณ์ เด็ก 9 ขวบ ผูกคอเล่นผีหลอก พลาดลื่นล้มผ้ารัดคอเสียชีวิต

อุทาหรณ์หนูน้อย 9 ขวบใช้ผ้าพันคอเพื่อเล่นเป็นผีหลอกกับน้องๆและพี่ แต่เกิดลื่นตกจากพื้นบ้าน ทำให้ผ้ารัดคอจนนิ่ง น้องๆกับพี่ หันมาเห็นนึกว่าแกล้ง สุดท้ายพี่สาวอายุ 13 ปี เห็นท่าไม่ดี รีบไปประคอง แต่ไม่ทันการณ์แล้ว

 
 
ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเกิดเหตุ หมู่ 7 ตำบลบางวัว อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา พบว่าหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา เพิ่งนำร่างของด.ญ.ขนิษฐา หรือน้องมีน ภาคยกุล อายุ 9 ขวบ มาจากโรงพยาบาลและทำพิธีรดน้ำศพ บรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า
 
 
ย่าของน้องมีน บอกว่า เหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วง 3 ทุ่มของวันที่ 11 กรกฎาคม หลังจากที่น้องมีน กลับมาจากช่วยตน ขายของที่ตลาด ก็จะปล่อยให้พี่น้องเล่นตามปกติเหมือนทุกวัน โดย น้องมีน ใช้ผ้าห่มผูกคอเล่นผี หลอกน้องๆ กับพี่ และเกิดลื่นพลัดตกลงไป ทำให้ผ้ารัดคอ ขณะที่น้องๆ ก็นึกว่าพี่หยอกเล่น
 
 
ด้าน พ่อและแม่ น้องมีน บอกมีลูก 4 คน เป็นลูกสาทั้งหมด คนโตอายุ 13 ปี ส่วนน้องมีน เป็นคนที่ 2 อายุ 13 ปี เพิ่งจะขึ้นเรียน ป.4 และมีน้องอายุ 7 และ5ขวบ ช่วงเกิดเหตุกลับจากทำธุระก็มาเห็นพี่สาวกำลังช่วยประคองร่างน้องที่หมดสติแล้ว จึงช่วยกันปั้มหัวใจ รีบนำส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

 

รับชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ : youtu.be/H2DEekOiwBU

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ