14 ก.ค. 2563
5,641 ครั้ง

สุดเท่! บ้านหุ่นเหล็กเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวรถติดแอร์ ท่ามกลางบรรยากาศสุดฟิน

ฮือฮาก๋วยเตี๋ยวรถติดแอร์ บรรยากาศสุดฟิน ที่บ้านหุ่นเหล็ก ตั้งอยู่หลักกิโลเมตรที่ 55+500 เลขที่ 41/2 หมู่ที่ 6 ตำบลตลาดกรวด อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง เปิดขายก๋วยเตี๋ยวหมู่น้ำตก ที่น้ำซุปหอม รสชาติกลมกล่อม ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำรสเด็ดได้ใจ พร้อมใส่ไข่ต้ม 
 
ทางร้านจะใช้ชามขนาดใหญ่ที่ทำมาจากไม้จามจุรีสวยงาม พร้อมช้อนสีทองมาเสิร์ฟให้ลูกค้าได้รับประทาน ในรถบัสที่ตกแต่งแบบโมเดิลติดแอร์เย็นฉ่ำ และด้านนอกที่นั่งรับประทานก๋วยเตี๋ยว พร้อมกินลมชมวิว ที่ทางร้านตกแต่งด้วยงานไม้กับซากรถยนต์ได้แบบสุดฟิน บริการให้นักท่องเที่ยวได้รับประทานก๋วยเตี๋ยว ชมวิวทิวทัศน์ ที่สร้างความฮือฮาแก่นักท่องเที่ยว ไม่พลาดถ่ายรูปส่งขึ้นสั่งคมออนไลน์กันอย่างสนุกสนาน
 
จากการสอบ นาย ไพโรจน์ ถนอมวงษ์ เจ้าของบ้านหุ่นเหล็ก เล่าให้ฟังว่า ร้านก๋วยเตี๋ยวรถ เกิดจากไอเดียที่นำซากรถยนต์มาประดับตกแต่งเป็นแบบโมเดิล พร้อมติดแอร์เย็นฉ่ำเอาไว้บริการนักท่องเที่ยวที่เข้าลองชิมก๋วยเตี๋ยวรถ แบบสุดฟินที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว นอกจากที่นี่ที่เดียว พร้อมกับที่นั่งรับลมชมวิวดูทุ่งนา มีมุมถ่ายรูปที่ประดับตกแต่งด้วยงานไม้และชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ และพิเศษสุด ๆ ก็ชามก๋วยเตี๋ยวที่ทำจากไม้จามจุรีแบบธรรมชาติ พร้อมเสิร์ฟก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ กับก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก พร้อมช้อนสีทองให้รับประทานแบบสุดฟิน ในราคาชามละ 50 บาท ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ : youtu.be/S4a3gTc4DOk
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ