16 ก.ค. 2563
8,749 ครั้ง

เร่งล่าตัวหนุ่มขับบิ๊กไบค์ ซิ่งตัดหน้ากระบะกู้ภัยสาว หักหลบพลิกคว่ำสังเวยชีวิต

โซเชียลแชร์คลิปไล่ตามรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ที่หลบหนี หลังตัดหน้ารถกระบะ ทำให้รถกระบะเสียหลักชนเกาะกลางถนน ล่าสุดสาวคนขับรถกระบะเสียชีวิตแล้ว
 
ซึ่งเหตุการณ์นี้ ทำให้สาวคนขับรถกระบะได้รับบาดเจ็บสาหัส และเมื่อช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา แฟนหนุ่มได้โพสต์ภาพ ว่าหญิงสาวดังกล่าวได้เสียชีวิตแล้ว เหตุเกิดที่ ตำบลหัวเรือ จังหวัดอุบลราชธานี เมื่อช่วงเช้าวานนี้  
 
ผู้โพสต์บอกว่า แฟนสาวขับรถกระบะไปทำงาน ใช้เส้นทางนี้เป็นประจำ วันที่เกิดเหตุผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่ามีรถบิ๊กไบค์ขี่ตัดหน้า จนเกิดอุบัติเหตุจากนั้นบิ๊กไบค์คันนี้ ก็ไปเฉี่ยวชนกับรถอีกคัน และพยายามหลบหนี โดยผู้เสียหายทั้งหมดเรียกร้องให้คนขี่จักรยานยนต์บิ๊กไบค์รับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองอุบลราชธานี
 
ขณะที่ ผู้กำกับ สภ.เมืองอุบลราชธานี บอกว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานตามตัวผู้ก่อเหตุ เบื้องต้นจากการตรวจสอบทะเบียนรถ ที่คาดว่าจะเป็นคันที่ก่อเหตุพบว่าไม่ตรงกัน ซึ่งตัวอักษรอาจผิดไป ทั้งนี้ได้ส่งชุดสืบสวน และสายตรวจลงพื้นที่ติดตามแล้ว คาดว่าจะหาตัวผู้ก่อเหตุได้ไม่ยาก พร้อมฝากถึงผู้ก่อเหตุให้มารับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่ควรหลบหนี
 
 
 
ชมผ่านยูทูบที่นี่ : https://youtu.be/DyUXCfXPc7Q
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ