17 ก.ค. 2563
6,966 ครั้ง

ดาราคิวบู๊หัวร้อน ตบเด็กปั๊มผู้หญิงจนหน้าคว้ำ ล่าสุดขอโทษแล้ว พร้อมรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาล

จบด้วยดี ดาราดาวร้าย ไมค์ ไมเคิล เวลส์ซ นักแสดงดาวร้าย เข้าเจรจากรณีตบบ้องหูพนักงานปั๊มน้ำมัน ยอมรับผิดเองคุมอารมณ์ไม่อยู่ พร้อมจ่ายค่ารักษาพยาบาลและค่าทำขวัญ
 
 โดยภาพวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ จับภาพนาที ดาราคิวบู๊หัวร้อน ตบเข้าที่ใบหน้าและกกหูของเด็กปั๊มสาวอย่างรุนแรงจนหน้าคว่ำ หลังจากไม่พอใจให้บริการล่าช้า หลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้นำหลักฐานภาพวงจรปิดเข้าแจ้งความที่ สภ.หัวหิน
 
ล่าสุดวันนี้ ดาราชายคนดังกล่าว ก็คือ ไมค์ ไมเคิล เวลส์ซ ได้เดินทางมาเจรจากับผู้เสียหายที่ปั๊มน้ำมันที่เกิดเหตุ ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมงจนได้ข้อยุติ โดยนายไมเคิล ได้ขอโทษและยอมรับผิดที่ไม่สามารถควบคุมอารมณ์ของตนเองได้ ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นบทเรียนราคาแพงสำหรับตัวเอง
 
หลังจากนั้นทั้งสองฝ่ายได้เดินทางไปที่ สภ.หัวหิน เพื่อถอนแจ้งความ โดยนายไมเคิล ได้เสียค่าปรับเป็นเงิน 1,000 บาท พร้อมรับปากจะดูแลค่ารักษาพยาบาล และมอบเงินค่าทำขวัญให้กับผู้เสียหาย 10,000 บาท
 

ขณะที่ น.ส.เยาวลักษณ์ ผู้เสียหาย ระบุว่า ได้เจรจาตกลงจนเป็นที่พอใจในระดับหนึ่ง หลังจากนี้ตนก็สบายใจมากขึ้น ก็พร้อมที่จะทำงานต่อไป จากเดิมที่เป็นกังวลเรื่องความปลอดภัยจนจะลาออก
สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/3Yo_x764Fe4

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ