18 ก.ค. 2563
6,341 ครั้ง

สาวโร่แจ้งความ ถูกพ่อดาราดัง ยืมเงิน-บัตรเครดิต ใช้ซื้อของแล้วไม่ยอมคืน

ชลบุรี - ที่ สภ.เสม็ด พ.ต.ต.อุทัย อบมาลี สารวัตรเวร สภ.เสม็ด รับแจ้งจาก น.ส.เอื้อการย์กุล กรบุญย์ภาเอก อายุ 47 ปี ได้เข้าแจ้งความว่า นาวาตรี พงศ์ภีระ ไพศาลกุลวงศ์ พ่อของ ออกัส หรือ อาสี่ ดารานักแสดงหนุ่มจากละครเรื่อง กรงกรรม อายุ 66 ปี ได้ชักชวนร่วมกันทำธุรกิจการค้าน้ำมัน เมื่อปลายปี 2560 โดยมีการจัดตั้งบริษัท บีอีเอ็นที กรุ๊ป จำกัด โดยมีตนเองกับ นาวาตรี พงศ์ภีระ ร่วมกันถือหุ้นบริษัท ยังไม่ทันไรก็ถอนชื่อตนเองออกจากบริษัท 
 
 
นอกจากนี้เมื่อเดือนมกราคม 2561 ที่ผ่านมา ยังได้มีการยืมเงินไป 800,000 บาท รวมทั้งให้ตนเอาบัตรเครดิตไปรูดเงินซื้อสินค้าหลายอย่าง โดยนาวาตรี พงศ์ภีระ รับปากว่าจะชำระหนี้ให้ตามบัตรเครดิต รวมเป็นเงินประมาณ 2 ล้านบาท ช่วงแรกก็ให้เงินเดือนละ 10,000 บาท ต่อมาได้บ่ายเบี่ยงไม่ยอมชำระหนี้ สอบถามหลายหนก็ได้รับการปฏิเสธ ทำให้เกิดความเสียหาย จึงได้ตัดสินใจแจ้งความดำเนินคดี ภายหลังจากรับแจ้งความแล้วจะได้ออกหมายเรียก นาวาตรี พงศ์ภีระ มาสอบสวนต่อไป 
 
 
โดย น.ส.เอื้อการย์กุล กล่าวว่า การที่ตนไปร่วมทำธุรกิจด้วยนั้น เนื่องจากมีความเชื่อมั่นในตัว นาวาตรี พงศ์ภีระ เป็นทั้งนักบิน มีโปรไฟล์ดี ที่สำคัญยังเป็นพ่อของดาราอีกด้วย จากการที่คบกันมา 2 ปีเศษ ได้พยายามช่วยเหลือทุกอย่าง มีทั้งการยืมเงินส่วนตัว การเอาบัตรเครดิตไปซื้อสินค้า โดยเฉพาซื้อไอโฟน X ทีเดียว 2 เครื่อง โดยเอาบัตรเครดิตของตนเองไปรูด ปรากฏว่าไม่ยอมผ่อนชำระหนี้ ทำให้ตนเดือดร้อน ถูกฟ้องให้ต้องชำระหนี้ แม้กระทั่งลูกชายเล่นละครกงกรรมได้เงินเป็นล้าน บอกว่าจะช่วยชำระหนี้ให้ ขณะนี้ก็ยังไม่ชำระหนี้ ตนจึงต้องตัดสินใจมาแจ้งความดำเนินคดีและจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดอีกด้วย
 
 
รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/cW_WD_EgQSU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ