20 ก.ค. 2563
27,930 ครั้ง

อดีตภารโรงแฉ! ครูพละหื่นไม่ได้ก่อเหตุครั้งแรก ชี้เคยขืนใจเด็กป.5 มาก่อน งงรอดคดีมาได้

บุรีรัมย์ - เด็กป.6 ถูกครูพละล่วงละเมิดทางเพศ จนกระทั่งแม่ต้องพาย้ายโรงเรียนหนีไปอยู่กับญาติต่างอำเภอ แต่ไม่พ้นยังถูกตามขู่ฆ่าทั้งโคตร ด้านอดีตภารโรงแฉ ครูคนดังกล่าวเคยก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้ว แต่รอดคดี
 
โดยวานนี้ (19 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน ในเขต อ.นางรอง ว่าเกรงจะได้รับอันตราย หลังลูกสาววัย 12 ปี เรียนอยู่ชั้น ป.6 ถูกครูสอนพละ ข่มขืนภายในโรงเรียน แล้วมีครูอีกหลายคนมาเจรจาคล้ายข่มขู่ ไม่ให้นำเรื่องราวที่เกิดขึ้นไปแจ้งกับใคร และอยากให้เรื่องจบ ทั้งยังขู่ฆ่าล้างโคตรผ่านเด็กหญิงที่ถูกข่มขืน จนต้องย้ายบ้านหนี ไปอยู่กับญาติต่างอำเภอ
 
น.ส.เอ๋ (นามสมมติ) อายุ 32 ปี แม่ของเด็กหญิงวัย 12 ปี เล่าว่า เมื่อวันที่ 25 มิ.ย.ที่ผ่านมา ลูกสาวมีอาการผิดปกติ ปวดท้องน้อย ไม่กินข้าว ไม่พูดกับใคร ตนก็หายาให้กิน ระหว่างที่ลูกนอนซมอยู่นั้น ตนได้มีโอกาสไปดูโทรศัพท์ของลูก ถึงกับตกใจเพราะมีข้อความของครูบอย อายุ 33 ปี เป็นครูอัตราจ้าง และเป็นครูสอนพละและสุขศึกษาในโรงเรียน
 
คุยกับลูกสาวว่า อย่าลืมกินยาคุมฉุกเฉินที่ซื้อไปให้ และอย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกใครเด็ดขาด เพราะครูจะต้องโดนไล่ออก และถ้าเอาไปบอกใครครูจะฆ่าล้างโคตร นอกจากนี้ยังมีอีกหลายข้อความที่ตนรับไม่ได้ ที่ครูจะคุยกับเด็กเพียงแค่ ป.6
 
โดยหลังเกิดเหตุ ตนก็ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.นางรอง อ.นางรอง จากนั้นพนักงานสอบสวน ได้เรียกไปพบทั้งหมด โดยครูบอยไม่พูด และยอมรับสารภาพ แล้วมากราบขอโทษ
 
กระทั่งตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาครูบอย โดยมีคนมาประกันตัวครูบอย ที่ศาลจังหวัดนางรอง แต่หลังจากนั้นได้มีครูในโรงเรียน 2-3 คน มาพูดคุยที่บ้าน เพื่อมาขอเจรจาคล้ายเหมือนข่มขู่ ขอให้ยุติเรื่องราวทั้งหมด แต่ตนไม่ยอม
 
ทั้งนี้ ครอบครัวรู้สึกว่าไม่ปลอดภัย และเกรงว่าคดีจะไม่คืบหน้า เพราะครูบอยเคยก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวมาแล้ว แต่ก็รอดพ้นมาได้ จึงตัดสินใจย้ายลูกสาวออกจากโรงเรียน และย้ายครอบครัวมาอยู่กับญาติ ที่ อ.ประโคนชัย 
 
ล่าสุด 20 ก.ค. ทีมข่าวลงพื้นที่ไปพบอดีตภารโรง บอกว่า ตนเองทำงานเป็นภารโรงมานานกว่า 10 ปี 6 เดือนไม่เคยมีปัญหา เมื่อประมาณ 4 เดือนที่ผ่านมา ตนถูก ผอ.เลิกจ้าง จากการเป็นภารโรงของโรงเรียน โดยอ้างว่าไม่งบประมาณจ้าง ทั้งที่ทำงานตามคำสั่งตามปกติ เชื่อว่าน่าจะมาจากที่ตนรู้เรื่องภายในมากเกินไป
 
โดยในช่วงหลังตนรู้เรื่องราวหลายเรื่องที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะครูบอย ที่เคยก่อเหตุในลักษณะเดียวกับกับเด็กชั้น ป.5 มาแล้ว มีการแจ้งความกับตำรวจ สภ.นางรอง แต่ก็สามารถรอดมาได้อย่างปฏิหาริย์ โดยไม่ได้รับโทษใดๆ กระทั่งมาก่อเหตุกับเด็ก ป.6 อีก
 
ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ความเคลื่อนไหวของครูบอย ได้โพสต์บนเฟชบุ๊กของตัวเองด้วยข้อความว่า "ขอบคุณท่าน ผอ.....มากนะครับที่ช่วยเหลือผมมาโดยตลอด และก็ขอบคุณคณะครูบางส่วนที่แนะนำช่วยเหลือหลายๆ เรื่อง ผมจะไม่ลืมพระคุณนี้เลย ผมจะจดจำคำว่า”เรารัก........ ตลอดไป”
 
 
 
ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/IsFBU93WAgs
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ