20 ก.ค. 2563
18,770 ครั้ง

ชาวบ้านบุรีรัมย์ลุกฮือ ไล่ ผอ.พร้อม 2 ครู ออกจากพื้นที่ ปมช่วยครูพละหื่นข่มขืนเด็ก ป.6

บุรีรัมย์ - วันที่ 20 ก.ค. ตัวแทนชาวบ้านจาก 5 หมู่บ้านเขตบริการโรงเรียน ใน ต.หนองโสน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เดินทางมาพบ นางสาวเพชรรัตน์ ภูมาศ นายอำเภอนางรอง ขณะเดินทางมาประชุมที่โรงเรียน กรณีครูบอย อายุ 33 ปีี ครูอัตราจ้างของโรงเรียน ข่มขืนเด็กหญิง ป.6

 

โดยตัวแทนชาวบ้านต้องการให้มีการย้าย ผอ.โรงเรียน ออกจากพื้นที่โดยด่วน ฐานใช้ตำแหน่งไปประกันตัวครูบอย ที่ศาลจังหวัดนางรอง อ.นางรอง ให้เป็นอิสระ และครูสาวอีก 2 คน ที่ไปช่วยเกลี้ยงกล่อมแม่เด็กที่บ้าน

 

อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 6 บ้านระนามพลวง ต.หนองโสน กล่าวว่า ในฐานะที่เคยเป็นผู้ช่วยผู้นำหมู่บ้าน อยากจะขอความเป็นธรรมแทนครอบครัวเด็กที่เสียหาย ขอให้มีการเยียวยาเด็กที่ถูกกระทำ เพื่อบำบัดจิตใจของเด็กเข้าสู่สังคมได้ภายในภาคหน้า เพราะอนาคตของเด็กเป็นสิ่งสำคัญ 

 

รวมถึงให้ ผอ.รับผิดชอบการกระทำที่เข้าไปใช้ตำแหน่งประกันตัวครูบอย ให้เป็นอิสระ ทั้งที่เป็นการกระทำที่ใครก็รับไม่ได้ รู้สึกผิดหวังกับโรงเรียนเป็นอย่างมาก เพราะที่ผ่านมา ชาวบ้านให้ความร่วมมือกับโรงเรียนมาโดยตลอด โดยให้ ผอ.และครูอีก 2 คนที่ร่วมช่วยเหลือครูบอย ย้ายออกจากโรงเรียนเป็นการด่วน

 

เช่นเดียวกับอดีตผู้ใหญ่บ้านอีกคน กล่าวเช่นเดียวกันว่า ในฐานะที่เป็นตัวแทนหมู่บ้าน การกระทำของครูบอย ไม่ใช่เป็นการกระทำครั้งเดียว แต่ยังมีการช่วยเหลือกันเพื่ออยากให้พ้นผิด ทั้งที่เป็นสิ่งที่ร้ายแรง จึงร้องขอให้ย้าย ทั้ง ผอ.และครูอีก 2 ท่าน ออกจากพื้นที่โดยเร็ว

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

แม่ช็อก! เจอแชทครูพละข่มขืนลูกสาว ป.6 สั่งกินยาคุมฉุกเฉิน-ขู่ฆ่าล้างโคตร

อดีตภารโรงแฉ! ครูพละหื่นไม่ได้ก่อเหตุครั้งแรก ชี้เคยขืนใจเด็กป.5 มาก่อน งงรอดคดีมาได้

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ