20 ก.ค. 2563
16,098 ครั้ง

ประเด็นร้อน! เบนซ์หัวร้อนชกลุงวัย 69 บังคับกราบแม่ ล่าสุดเตรียมมอบตัวแล้ว

จากกรณีเบนซ์หัวร้อน ทำร้ายคุณตาวัย 69 ปี อ้างฉุนถูกขับปาดหน้าจนทำให้ศีรษะแม่ไปโดนกระจกรถ ตำรวจแกะรอยล่าตัวคนขับมารับโทษ ขณะที่คุณตายืนยันเอาเรื่องให้ถึงที่สุด และไม่รับคำขอโทษ ไม่ให้อภัย ไม่รับกระเช้าขอขมา ต้องการให้เป็นบทเรียน ล่าสุดคู่กรณีเตรียมเข้ามอบตัวพรุ่งนี้
 
 
กรณีที่มีการเปิดคล้องวงจรปิดบันทึกภาพ ชายรูปร่างสูงใหญ่ ขับรถเก๋ง ยี่ห้อเบนซ์ สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ตามหลังมาแล้วปาดหน้าขวางรถของชาย 69 ปี ขณะที่กำลังเลี้ยวเข้าไปที่ร้านรับต่อ พ.ร.บ.รถยนต์ ในตัวอำเภอหนองสองห้อง จังหวัดขอนแก่น
 
 
จากนั้นชายคนขับเบนซ์ได้เปิดประตูรถลงมาเคาะกระจกชาย 69 ปีให้เปิดแล้วชกไปที่ขมับด้านซ้าย 1 ครั้ง ก่อนจะบังคับให้ชายวัย 69 ลงมาจากรถเพื่อไปกราบขอโทษแม่ของคนขับเบนซ์ที่นั่งอยู่ในรถ โดยอ้างว่าชายวัย 69 ขับรถยนต์กระบะปาดหน้าจนทำให้ศีรษะของแม่ตัวเองไปโดนกระจก ก่อนจะพูดจาข่มขู่ว่า ถ้าเป็นคนรุ่นราวคราวเดียวกันจะฆ่าให้ตาย แล้วขึ้นรถขับออกไปอย่างรวดเร็ว
 
 
จากนั้น นายมนตรี สาคุณ อายุ 69 ปี ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น โดยระบุว่า ตัวเองขับรถมาตามปกติ พอจะถึงร้านต่อทะเบียนรถยนต์ก็ชะลอ และเปิดไฟเลี้ยวชัดเจน ซึ่งก็หยุดรถมองซ้ายมองขวา เห็นรถเบนซ์อยู่ข้างหลังแต่ไกลมาก และไม่ได้เป็นการปาดหน้าอย่างที่ชายดังกล่าวอ้างอย่างแน่นอน พอถนนว่างตนเองก็เลี้ยวขวาเข้ามาทันที
 
 
ส่วนอาการตอนนี้ตนรู้สึกปวดที่กรามด้านซ้าย เคี้ยวอาหารลำบากอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับตัวมาให้ได้ จะไม่ต้องไปทำแบบนี้กับคนอื่นอีก   
 
 
ต่อมามีแหล่งข่าวซึ่งไม่ขอเปิดเผยตัวตน ได้ส่งวงจรปิดแบบชัดให้กับผู้สื่อข่าว เพื่อติดตามตัวคนชับรถเบนซ์รายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย จากการติดตามหาเบาะแสพบว่า ชายขับเบนซ์อาจจะไม่ใช่คนในพื้นที่ แต่ขับผ่านมาเส้นทางนี้และเกิดเหตุ
 
 
ขณะที่ในโลกออนไลน์ได้มีการวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก พร้อมกับรุมประณามว่าชายขับเบนซ์คันดังกล่าวเป็นภัยของสังคม ก่อนที่จะมีการตั้งข้อสงสังเกตุว่า สิ่งที่คนขับเบนซ์บอกว่าศรีษะแม่ของตนนั้นไปกระแทกกระจก แสดงว่าแม่ไม่คาดเข็มขัดนิรภัยหรือไม่ 
 
 
ล่าสุดวันที่ 20 ก.ค. พ.ต.ท.ศรศักดิ์ พากระโทก สารวัตรเวร สภ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น เปิดเผยว่า ขณะนี้ยังไม่ทราบตัวของคนขับรถเบนซ์ โดยทางตำรวจชุสืบสวนอยู่ระหว่างการตรวจสอบเลขทะเบียน และกล้องวงจรปิด พร้อมตรวจสอบชื่อของผู้ก่อเหตุเพื่ออกหมายเรียก 
 
 
ด้าน นายมนตรี  ผู้เสียหาย ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อให้ปากคำในรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับช่วงเกิดเหตุ โดยการเข้าให้ปากคำครั้งนี้ นายมนตรีเดินทางมาพร้อมกับทนายความและลูกสาว ภายหลังให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน นายมนตรี ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้รายละเอียดในวันเกิดเหตุ และขอยืนยันว่าไม่ได้ตัดหน้ารถเบนซ์หรือรถคันใด และยังยืนยันว่าให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีกับคนขับรถเบนซ์ให้ถึงที่สุด และให้เลิกพฤติกรรมดังกล่าว เพราะสิ่งที่กระทำไม่ใช่เรื่องดี
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ