22 ก.ค. 2563
11,246 ครั้ง

ตร.เร่งแกะรอยล่า 'รถโฟล์ค' ฉุดสาวหวังข่มขืน แฟนหนุ่มเข้าช่วยถูกชนดับ ด้านน้องผู้ตาย ลั่น "พี่สะใภ้ไม่ได้ขายตัว"

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลุมพินี รับแจ้งเหตุหญิงถูกฉุดขึ้นรถตู้โฟล์คสวาเกน สีขาว บริเวณสวนลุมพินี แฟนหนุ่มที่เห็นเหตุการณ์จึงกระโดดเกาะหน้ารถไปด้วย จนถึงสะพานไทยเบลเยี่ยม รถตู้ได้พุ่งชนป้ายบอกทางจนแฟนหนุ่มตกจากรถเสียชีวิตนั้น 
 
ซึ่งในช่วงเวลาเกิดเหตุเป็นช่วงตี 3 ของวันที่ 21 กรกฎาคมที่ผ่านมา อาสากู้ภัยรับแจ้งเหตุชายถูกรถชนอยู่เชิงสะพานข้ามแยกไทย-เบลเยี่ยม ถนนพระรามสี่ พอเข้าไปช่วยชายคนนี้บอกว่า เขากระโดดเกาะที่ปัดน้ำฝนของรถโฟล์คสวาเกนมาจากสวนลุมพินี เพื่อช่วยแฟนสาวที่โดนคนขับรถลักพาตัวมา พอถึงจุดเกิดเหตุคนขับก็พุ่งชนกับเสาป้ายบอกทาง ทำให้เขาร่วงจากรถและบาดเจ็บสาหัส 
 
ถัดมาไม่นานมีพลเมืองดีช่วยเหลือหญิงสาวที่เปลือยท่อนล่างกระโดดลงมาจากรถตู้โฟล์คได้ เธอบอกว่าโดนลักพาตัวมาจากสวนลุมพินี ในสภาพที่มือและคอมีเทปกาวพันอยู่ เมื่อมาถึง สน.ทุ่งมหาเมฆ เธอบอกว่า แฟนของเธอบาดเจ็บจากการที่กระโดดเกาะหน้ารถช่วยเธอด้วยสอดคล้องกับข้อมูลของพลเมืองดีที่ช่วยหญิงสาวบอกว่า เธอเล่าว่า พอขึ้นรถชายคนดังกล่าวก็จับเธอมัดด้วยเทปกาว หลังจากที่แฟนหนุ่มของเธอร่วงลงไปกับพื้นถนน เธอพยายามต่อสู้ขัดขืนแต่โดนทำร้าย ก่อนจะอาศัยจังหวะชะลอรถถึงหลบหนีมาได้หวุดหวิด
 
เบาะแสล่าสุดที่ตำรวจมี คือ ผู้ก่อเหตุขับรถโฟล์คสวาเกน สีบรอนเทา ใช้กระดาษขาวปิดบังป้ายทะเบียนและเขียนทะเบียน "ตบ 3374" แต่เมื่อตรวจสอบไม่มีทะเบียนนี้ จึงสันนิษฐานว่า คนขับรถตู้ที่ก่อเหตุ น่าจะเป็นพนักงานคนขับรถที่นำรถนายจ้างไปใช้งาน และจากคำให้การของผู้เสียหายคาดว่าเป็นคนไทยอายุประมาณ 40-50 ปี 
 
ส่วนปมเหตุในการบังคับพาไปร่วมหลับนอน ยังไม่สรุปว่าเป็นเรื่องการลักลอบค้าประเวณี หรือปมชู้สาว
 
ล่าสุด (22 ก.ค.63) น้องชายของหนุ่มที่เสียชีวิต มาที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ เพื่อติดต่อขอเอกสารไปรับศพพี่ชายที่นิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ กลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดในจังหวัดนครราชสีมา
 
พร้อมเปิดเผยว่า พี่ชายแต่งงานจดทะเบียนกับพี่สะใภ้มานานหลายปีแล้ว พี่ชายขายเสื้อผ้าดูแลครอบครัว พี่สะใภ้ไม่ทราบแน่ชัดว่าทำงานอะไร แต่ไม่ได้ทำงานขายบริการอย่างแน่นอน ส่วนสาเหตุที่เกิดเรื่องยังไม่ทราบว่าเพราะอะไร และยืนยันจะดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุจนถึงที่สุด
 
พันตำรวจเอก สุธีร์ เสน่ห์ลักษณา ผู้กำกับการทุ่งมหาเมฆ เปิดเผยว่า ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามรถตู้โฟล์ค สีบรอนเทา ว่าหลบหนีไปเส้นทางไหน ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นชายไทย อายุประมาณ 40-50 ปี ลักษณะสีผิวคล้ำ ,ผอม, ปากห้อย และมีข้อมูลว่าผู้ต้องสงสัยคนนี้ ไม่ได้ทำแบบนี้เป็นครั้งแรก เพราะจากการสอบปากคำหญิงสาวย่านลุมพินีหลายคนให้การว่า ผู้ต้องสงสัยชื่นชอบการร่วมเพศกับผู้หญิงในลักษณะรุนแรงหรือซาดิสด้วย
 
เมื่อคืนที่ผ่านมาทีมข่าวขับรถตระเวนรอบสวนลุมพินี พบว่ามีหญิงสาวหลายคนยังมายืนขายบริการ และมีหญิงสาวคนหนึ่งเปิดใจกับทีมข่าวว่า ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่อาชีพนี้มีความเสี่ยงต้องพกอุปกรณ์ป้องกันตัว และติดต่อคนรู้จักตลอดเวลา เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/t0FiacFvCag
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ