23 ก.ค. 2563
18,221 ครั้ง

รวบแล้ว! หนุ่มรถตู้ฉุดสาว รับใช้รถเจ้านายก่อเหตุ ผู้เสียหายโผล่แฉอื้อ!

จากกรณีคนขับรถตู้โฟล์คสวาเกน ฉุดผู้หญิงบริเวณสวนลุมพินี ทำร้ายร่างกาย ถอดกางเกง พยายามจะข่มขืน ก่อนหญิงสาวจะอาศัยจังหวะหนีลงจากรถขอความช่วยเหลือ ขณะที่แฟนหนุ่มที่กระโดดเกาะหน้ารถไปด้วย ได้รับบาดเจ็บเสียชีวิตนั้น
 
 
ล่าสุด วานนี้ (22 ก.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ จับกุมชายผู้ก่อเหตุได้แล้ว ทราบชื่อ นายณเดชน์ สิทธิ์มโนมัย โดยจับได้ที่หน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง สาขาพุทธบูชา หลังพบรถยนต์คันก่อเหตุจอดทิ้งย่านฝั่งธนบุรี ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา
 
 
ทั้งนี้ ผู้ต้องหาไม่ตอบคำถามใดๆ ต่อสื่อมวลชน ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้นำรถตู้โฟล์คสวาเกน สีบลอนด์ คันที่ใช้ก่อเหตุ มาตรวจสอบเพิ่มเติมที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ หลังพบรถถูกจอดทิ้งไว้ที่ย่านจอมทอง สภาพรถมีร่องรอยการชนที่บริเวณฝั่งขวาของรถ
 
 
พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตไปเจอภรรยาอยู่กับผู้ต้องหาบนรถตู้ ซึ่งผู้ต้องหาไม่ยอมให้หญิงสาวลงจากรถ ก่อนจะขับรถตู้หนี ผู้เสียชีวิตจึงกระโดดเข้าไปขวาง จนเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น ก่อนนำไปสู่การออกหมายจับ
 
 
จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ให้การว่า รถที่ใช้ก่อเหตุเป็นรถของนายจ้าง ผู้ต้องหาเป็นพลขับ ที่โรงงานแห่งหนึ่ง ในจังหวัดสมุทรสาคร และนายจ้างไม่ทราบเรื่อง ซึ่งเจ้าหน้าที่สืบสวนจนพบรถจอดทิ้งอยู่ย่านจอมทอง จึงแจ้งเจ้าของรถ เบื้องต้นแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และกักขังหน่วงเหนี่ยว
 
 
นอกจากนี้ ผู้ต้องหา ยังให้การอีกว่า ตนเองขับรถสะบัดไปมา โดยมีเจตนาต้องการสะบัดให้หลุด ส่วนหญิงสาวที่อยู่ในรถก็ถูกพันธนาการ ขณะคนร้ายหลบหนีเห็นสามีที่กระโดดมาหน้ารถ จึงพยายามช่วยด้วยการกัดหู จกตา และผลักเกียร์
 
 
อย่างไรก็ตาม ผู้ต้องหาเป็นพลขับให้กับเจ้าของรถมานาน 6 ปี ทำให้ได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจ มีกุญแจเข้าออกบ้าน และกุญแจรถ รวมถึงมีรายงานว่า ผู้ต้องหามีพฤติกรรมเซ็กส์ซาดิสม์ และเคยทำมาแล้วหลายครั้ง
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/gGMKbJD5wZY
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ