23 ก.ค. 2563
42,915 ครั้ง

ย้อนเส้นทางชีวิต 'ต่าย มนัสนันท์' จากดาราสู่คนเร่ร่อน ก่อนถูกพบเสียชีวิต

ต่าย มนัสนันท์ อดีตนางแบบ ดาราตัวประกอบ เสียชีวิตแล้ว หลังขออาศัยหลับนอนเพื่อนบ้านได้ 3 วัน ตำรวจพบมือเท้าเกร็งก่อนตาย คาดอาการป่วยกำเริบ
 
โดย ต่าย มนัสนันท์ ปานดี อายุ 33 ปี อดีตนางแบบ ดาราตัวประกอบชื่อดัง นอนเสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง ที่ชุมชนวัดเขาแตงอ่อน ซอยร่วมบุญ ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี สภาพศพมือและเท้าทั้ง 2 ข้าง มีลักษณะชักเกร็ง เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือถูกทำร้ายร่างกาย คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง จากอาการป่วยทำให้ชักเกร็ง
 
นายจรรย์ กองแก้ว อายุ 81 ปี เจ้าของบ้าน บอกว่า ปกติแล้ว ต่าย มนัสนันท์ จะอาศัยอยู่ในชุมชน จนกระทั่ง ต่ายไปรักษาตัว ล่าสุดเมื่อช่วง 3 วันที่ผ่านมา ต่ายกลับมาที่ชุมชน แล้วมาขออาศัยที่บ้านจึงให้อยู่ แต่สังเกตเห็นว่า ต่ายมีอาการเหมือนคนป่วย พูด 10 คำ ตอบ 1 คำ และยังมีอาการน้ำลายไหลตลอดเวลา จนกระทั่งวันนี้ ต่ายนอนไม่ตื่น จึงเข้าไปปลุก ก่อนจะพบว่านอนเสียชีวิตแล้ว
 
ขณะที่ชาวบ้านในชุมชนบอกว่า เมื่อช่วง 2 - 3 วันที่ผ่านมา เห็นต่ายเดินไปเดินมาในชุมชน มีอาการป่วย ตัวสั่น และน้ำลายไหลตลอดเวลา
 
ทั้งนี้ ตำรวจ สภ.ศรีราชา ส่งร่างต่ายมนัสนันท์ ไปตรวจชันสูตร พร้อมเก็บร่างไว้ที่ รพ.แหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป
 
โดย ต่าย มนัสนันท์ เคยแสดงภาพยนตร์ แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า และ โกยเถอะโยม เคยประสบอุบัติเหตุรถชนจนหลง ๆ ลืม ๆ จากนั้นเคยต้องโทษคดีเสพยาเสพติด 2 ครั้ง และถูกจับกุมข้อหาลักทรัพย์อีกหลายคร้ัง
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ