24 ก.ค. 2563
2,011 ครั้ง

'แดน - แพรว' ปลื้ม 'ลองของซีรีส์' ปังไม่หยุด! ฟีดแบคดี ติดเทรนทวิตเตอร์ทุกทีที่ออกอากาศ

วันนี้(24 ก.ค.63) รายการรีวิวบันเทิงอยู่กับสองนักแสดง 'มาร์ค' ศิวัช จำลองกุล รับบท 'แดน' และ 'แพรว' นฤภรกมล ฉายแสง รับบท 'ผิง' ต้องบอกว่ากระแสตอบรับดีมากสำหรับ 'ลองของซีรีส์' ที่ออกอากาศไปเพียงสองตอนก็เป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวาง ซึ่งในฐานะนักแสดงสาว 'แพรว บอกว่า รู้สึกขอบคุณที่ทุกคนช่วยกันติดแฮชแท็กจนเป็นกระแสให้พวกเรา และยังเผยว่าในตอนแรกที่ออกอากาศก็แอบคิดอยู่บ้างว่าขอให้กระแสตอบรับออกมาดี ก็รู้สึกดีใจ ปลื้มใจเป็นอย่างมาก
 
ส่วน หนุ่ม'มาร์ค' บอกว่า  ดีใจ และก็รู้สึกขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ทำให้กระแสตอบรับดีขนาดนี้ ขอบคุณที่ติดตาม และสนับสนุนพวกเรามาโดยตลอด
 
การเดินเรื่องใน 'ลองของซีรีส์' นั้นจะเป็นเรื่องราวในชมรมเชียร์ โดยทั้งสองบอกว่าจะต้องฝึกการเป็นเชียร์ลีดเดอร์ กันใหม่หมด ด้วยความที่เราไม่มีพื้นฐานในการเต้น เพราะต้องมีการต่อตัว เต้นเข้าจังหวะ ถือว่าเป็นเรื่องยากพอสมควร เพราะต้องซ้อมจริง เต้นจริง  ทั้งนี้มีการซ้อมกันเป็นเดือน ๆ กับพี่ทีมเชียร์ลีดเดอร์ตัวจริง  ที่มาฝึกให้ 
 
แฟน ๆ สามารถติดตามความสนุก ความหลอน 'ลองของซีรีส์' ได้หลังรายการ3มิติ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.48 น. ทางช่อง 3 กด 33 งานนี้ดูสดฟินสุด ไม่มีรีรัน
 
 
 
สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/9HHftjirx0s
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ