24 ก.ค. 2563
632 ครั้ง

'ปรีดี ดาวฉาย' ลาออกกสิกร คาดนั่ง รมต.คลัง - ปชช. แห่ออกต่างจังหวัด จราจรติดขัดแน่น รับวันหยุดยาว

- ปชช. แห่ออกต่างจังหวัด จราจรติดขัดแน่น รับวันหยุดยาว
 
กองบังคับการตำรวจจราจร รายงาน การจราจรติดขัดหนัก รับวันหยุดยาว โดยเฉพาะถนนแจ้งวัฒนขาออกต่อเนื่องถึงวงเวียนบางเขน ถนนรามอินทราขาเข้า และถนนพหลโยธินขาออก รถเคลื่อนตัวได้ช้ามาก
 
 
 
- 'ปรีดี ดาวฉาย' ลาออกกสิกร คาดนั่ง รมต.คลัง
 
ธนาคารกสิกรไทย ทำหนังสือถึงตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย นายปรีดี ดาวฉาย กรรมการและกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย ได้มีหนังสือลาออกจากตำแหน่งแล้ว โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป คาดไปรับตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง แทนตำแหน่งที่ว่างลง
 
 
- เกือบ 40 วันแม่ช้างยังไม่มารับลูกช้าง เตรียมหาแม่เลี้ยงดู 
 
นายธนิดย์ หนูยิ้ม ผอ.สำนักบริหารพื้นที่ 12 เผยเกือบ 40 วันแล้วที่แม่ช้างป่า ยังไม่มารับลูกช้างอายุ 6 เดือน ที่เจ้าหน้าที่ทำคอกชั่วคราวไว้ในป่าห้วยขาแข้ง ล่าสุดพบโขลงที่มีแม่ช้างเข้ามาใกล้ประมาณ 1 กิโลเมตร เมื่อเจ้าหน้าที่พาลูกช้างออกไป โขลงช้างได้หนีกลับเข้าป่า หากสิ้นเดือนนี้แม่ช้างยังไม่มารับ ก็จะหาแม่รับ หรือแม่เลี้ยงมาดูแลลูกช้างต่อไป
 
 
- ชาวบ้านดอน ยื่นหนังสือต่อรองรื้อถอนขนำ
 
ผู้ประกอบการเพาะเลี้ยงหอยทะเลในอ่าวบ้านดอน รวมตัวกันยื่นหนังสือต่อรองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ขอผ่อนผันการรื้อถอนขนำเฝ้าดอกหอยหรือสิ่งปลูกสร้างในอ่าวบ้านดอน ตามคำสั่งจังหวัด ระบุ ผู้เลี้ยงหอยจำเป็นต้องมีขนำเฝ้าทรัพย์สิน และหลบแดด ฝน
 
 
 
สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/n94taNslfow
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ