24 ก.ค. 2563
1,706 ครั้ง

สายมูห้ามพลาด 'ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋' รับรองสนุกมัน ฮา - รวมฉากสุดฟิน 'พยากรณ์ซ่อนรัก' สปอยฉากจบสุดเซอร์ไพรส์

- สายมูห้ามพลาด 'ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋' รับรองสนุกมัน ฮา
แค่เห็นตัวอย่างก็ชวนสนุกแล้วสำหรับละครโรแมนติก คอมเมดี้  'ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋' ที่เรื่องนี้ หนุ่ม'อาเล็ก ธีรเดช' เล่นเป็นแฟนเก่าของสาว'มิ้นต์ ชาลิดา' รับรองความสนุกมัน ฮา สายมูห้ามพลาดโดยเด็ดขาด โดยหนุ่ม'อาเล็ก' บอกว่าละครเรื่องนี้มันเข้ากับคนไทย และจะได้รับความรู้ของศาสตร์มูเตลูทั้งหลายอย่างแน่นอน
 
 
- รวมที่สุดฉากสุดฟิน 'พยากรณ์ซ่อนรัก' สปอยฉากจบสุดเซอร์ไพรส์
มาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้วสำหรับละคร 'พยากรณ์ซ่อนรัก' ที่วันนี้เรารวมฉากที่สุดของละครมาฝาก โหดสุดก็ต้องเป็นฉากที่ 'โรสิตา' นางเอก ถูกหลอกไปฆ่าปิดปากด้วยการฝังทรายทั้งตัว ฮาที่สุดกับฉากโรสิตาย้ายเข้ามาคอนโดของธีรุตม์ วันแรกก็ทำเอาปั่นป่วนชุลมุน แถมคุณธีรุตม์ยังทำไข่หกรดตัวอีก เดือดสุดฉากดราม่ายิงกันที่หน้าผา กลางแดดจ้า ฟินสุดกับฉากหนุ่มธีรุตม์คุกเข้าขอนางเอกสาว'โรสิตา'เป็นแฟน และสุดท้ายฉากจบในวันจันทร์(27 ก.ค.) นี้รับรองฟินกันสุด ๆ 
 
 
 
- 'Thailand Smile With You' ยิ้มให้โลกให้โลกยิ้ม
ประวิทย์ มาลีนนท์ ,อรัญญา มาลีนนท์ ทีมผู้จัด และพระนางช่อง3 'เด่นคุณ-พรีม' และอีกมากมายร่วมแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ 'Thailand Smile With You' ยิ้มให้โลกให้โลกยิ้ม และงานนนี้เหล่าพระนางต่างเชิญชวนให้ชมละครของทางช่อง3 เพิ่มรอยยิ้มกันอีกทาง
 
 
 
- เปิดใจ 'กาละแม' เรื่องความรักปิดประตูให้ความรักหรือยัง
สาวเก่งรอบด้าน ใจถึง 'กาละแมร์ พัชรศรี' เปิดใจถึงหลายคนที่บอกว่ารวยเพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พร้อมเรื่องหัวใจที่ปิดประตูให้ความรักหรือยัง? คุณสมบัติผู้ชายที่จะมาพิชิตใจหัวใจสาวแกร่งคนนี้ แล้วถ้าไม่มีครอบครัวสมบัติที่สร้างมาจะยกให้ใคร สามารถหาคำตอบได้ใน 'ตี10เดย์' เสาร์นี้ เวลา 15.00. น. ทางช่อง3 
 
 
สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/JEkFvEQnX_g
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ