25 ก.ค. 2563
1,658 ครั้ง

เตือนภัย! รถตู้ชนเก๋ง กลางแยกวัดใจชลบุรี เคราะห์ดีไม่มีผู้เสียชีวิต

ชลบุรี - กล้องวงจรปิด จับภาพรถตู้สีขาว ที่ขับกลับจากส่งพนักงานมุ่งหน้าจะกลับที่พัก พอมาถึงแยกตลาดหนองชาก อำเภอบ้านบึง เฉี่ยวชนกับรถเก๋งที่ขับมาจากวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ด้วยความเร็วและแรง รถเก๋งสีดำได้หมุนจนท้ายไปกระแทกกับรถกระบะสีขาวที่จอดอยู่ข้างกับร้านขายน้ำปั่น จนกระเด็นขึ้นไปอยู่บนฟุตปาธ 
 
 
หลังเกิดเหตุ พ.ต.ต.วันชัย แสงอ่วม สารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านบึง ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถตู้รับส่งพนักงาน กันชนด้านหน้าแตกหลุดกระเด็น จอดอยู่ตรงกลางแยกหันหน้าไปทาง อำเภอพนัสนิคม 
 
 
ส่วนรถอีกคันเป็นรถเก๋งสีดำ ด้านท้ายยุบชิ้นส่วนรถแตกกระจัดกระจาย กระจกหลังแตกหลุดออกมาทั้งแผ่น จอดหันหน้าไปทางหัวกุญแจ และที่บนฟุตบาตพบรถกระบะ ด้านท้ายถูกชนฝากระบะได้รับความเสียหายตัวรถ และล้อหน้าปีนขึ้นไปบนทางเท้า
 
 
จากการสอบถามคนขับรถตู้ เล่าว่า ตนเองพึ่งขับรถมาจากส่งพนักงานที่นิคมอุตสาหกรรมเหมราช เพื่อจะกลับบ้านที่อำเภอพนัสนิคม มาถึงที่เกิดเหตุตรงกลางแยกรถเก๋ง ที่ขับมาจากด้านวิทยาลัยเทคนิคพุ่งตัดหน้ารถตนเอง จึงเกิดการเฉี่ยวชนกัน และไปโดนกับรถคันอื่น
 
 
ส่วนคนขับรถเก๋งเป็นอาจารย์สอนอยู่ในสถานศึกษาใกล้ที่เกิดเหตุ ให้การณ์สั้นๆว่า ตนเองขับรถมาจากวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เพื่อมากดเงินสดที่ร้านสะดวกซื้อซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุ 50 เมตร แต่มาประสบเหตุเสียก่อน
 
 
ด้านเจ้าของรถกระบ ผู้เสียหายที่จอดรถไว้ริมฟุตบาต ได้ฝากเตือน อยากให้ผู้ใช้รถใช้ถนนควรขับขี่ ด้วยความระมัดระวัง โดยเฉพาะเวลามาถึงทางแยกวัดใจ ควรมีการชะลอ เพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ โชคดีที่ชนรถจอดข้างทาง หากมีคนเดินอยู่คงถูกชนเสียชีวิตไปแล้ว
 
 
เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะเรียกคนขับและเจ้าของรถผู้เสียหายมาสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/tgma0suDluI
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ