25 ก.ค. 2563
1,979 ครั้ง

อุทาหรณ์! จะแตะเบรก พลาดเหยียบโดนคันเร่ง รถพุ่งชนร้านสะดวกซื้อ-หญิงนั่งหน้าร้านบาดเจ็บ

อุบลราชธานี - เกิดเหตุรถเก๋งพุ่งชนเข้าไปในร้านร้านสะดวกซื้อ ภายในปั๊มน้ำมันใน อ.วารินชำราบ มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย 
 
 
ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง สีบรอน์เงิน สภาพด้านหน้ารถ มีคราบเลือด และมีร่องรอยบุบเสียหาย ส่งผลให้กระจกร้านแตก และสินค้าภายในร้านหลายรายการได้รับความเสียหาย สิ่งของตกกระจาย
 
 
โดยขณะเกิดเหตุมีลูกค้าที่มาซื้อของในร้าน ต่างกระโดดหนีตาย พบหญิงที่อยู่หน้าร้านได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ทราบ มีบาดแผลถูกของมีคม ซึ่งเกิดมาจากถูกเศษกระจกบาด ทางเจ้าหน้าที่ต้องเร่งช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเร่งนำส่งโรงพยาบาลวารินชำราบ
 
 
จากการสอบสวน คนขับ เป็นทหารเกษียณอายุราชการ อายุ 83 ปี ให้การว่า รถคันเกิดเหตุเป็นรถของตน โดยปกติตนจะขับรถมาซื้อของที่ร้านจุดเกิดเหตุทุกวัน โดยก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนกำลังขับรถเพื่อมาซื้อของ ซึ่งระหว่างที่กำลังจะขับรถเข้าไปจอดด้านหน้าร้านสะดวกซื้อ จู่ๆ รถก็พุ่งไป ด้านหน้าอย่างรวดเร็ว ซึ่งตนเองจะเหยียบเบรคแต่พลาดไปเหยียบคันเร่ง ก่อนจะพุ่งชนคนที่ยืนอยู่หน้าร้านและพุ่งเข้าไปในร้านอย่างรวดเร็ว จนเกิดเหตุดังกล่าว ซึ่งยินดีจะรับผิดชอบค่าเสียหายทั้งหมด
 
 
ด้าน ร.ต.อ. ภัค มหาวงศ์ รองสารวัตร ( สอบสวน ) สภ.วารินชำราบ กล่าวว่า ขณะนี้ได้ให้ทั้ง 2 ฝ่าย เจรจาตกลงเรื่องค่าเสียหาย และค่าดูแลรักษาพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งทางผู้ขับขี่รถยนต์ยินดีจะชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา “ขับขี่รถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินได้รับ ความเสียหาย” ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/w0b4OQrrQpo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ