25 ก.ค. 2563
6,756 ครั้ง

มีเงื่อนงำ! คดีสาวร้านกาแฟถูกพบเป็นศพในป่า เพื่อนตั้งปมถูกฆาตกรรม

ศรีสะเกษ - จากกรณีที่น้องแนน อายุ 25 ปี หายตัวไปนานกว่า 2 วัน ก่อนพบว่ากลายเป็นศพนอนขึ้นอืด ห่างจาการ้านกาแฟที่ทำงาน ประมาณ 1 กม.เศษ นั้น
 
 
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ร้านกาแฟ ภายในบริเวณปั้มน้ำมันแห่งหนึ่งที่ชุมชนท่าเรือ พ.ต.อ.เทพพิทักษ์ แสงกล้า ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ ตร.ชุดสืบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ ไปสืบสวนหาเบาะแสของการเกิดเหตุคดีนี้ 
 
 
โดยเจ้าหน้าที่ ตร.ได้ไปพบกับ น้องแตง (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานของผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นผู้ที่ส่งแชทเข้าไปหาน้องแนน เนื่องจากว่า ไม่เห็นน้องแนนมาทำงานตามปกติ  ได้ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ ตร.ชุดสืบสวนได้รับทราบ และเจ้าหน้าที่ ตร.ได้ไปนำเอาภาพในกล้องวงจรปิดภายในร้านค้าสะดวกซื้อภายในปั้มน้ำมัน และเส้นทางรวมทั้งตามสี่แยกที่เป็นเส้นทางการขับขี่รถ จยย.ของ น้องแนน มาไว้เป็นข้อมูลในการสอบสวนด้วย
 
 
น้องแตง บอกว่า เมื่อเช้าวันพุธที่ 22 ก.ค. 63 เวลาประมาณ 08.00 น. ตนได้ทักแชทไปหาพี่แนนว่า พี่อยู่ไหน มีการอ่านแชทแล้วรอบหนึ่งแต่ไม่ตอบ ตนต้องทำงานไปด้วย แต่ก็สงสัยว่า อ่านแชทแล้วทำไมไม่ตอบและพี่แนนไม่มาทำงาน เวลา 09.30 น. จึงทักแชทไปอีกก็ยังมีการอ่าน แต่ไม่มีการตอบอีก ตนเลยไม่ทักแชทไปอีก พอตนเลิกงานกลับไปบ้านพบว่ามีการประกาศตามหาพี่แนน ตนจึงเห็นว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องตลกแล้ว ตนก็ได้ทักแชทไปอีก แต่ว่าไม่มีการอ่านอีกเลย จะมีการอ่านแชทครั้งสุดท้ายว่า เป็นไรหรือเปล่าเท่านี้ ปกติแล้วพี่แนนจะไม่ยอมให้ใครรู้รหัสเฟซบุ๊ก รหัสไลน์ หรือโทรศัพท์ส่วนตัวอย่างเด็ดขาด จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะมีคนอ่านแชทแทน
 
 
น้องแตง กล่าวต่อไปว่า ส่วนที่มีข่าวว่า มีชาย 3 คนขับขี่รถ จยย.ตามรถของพี่แนนออกไปก่อนเกิดเหตุนั้นเรื่องนี้ตนได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ ตร.ทราบแล้ว และมีการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดแล้วทราบข้อเท็จจริงว่า เป็นคนละวันเวลากัน 
 
 
พี่แนนเคยเล่าให้ตนฟังว่า มีคนมาคุย แต่ดูแล้วทราบว่ามีแฟนอยู่แล้วแต่เลิกกันไป ผู้ชายคนนี้มีรถขับด้วย เคยไปกินหมูกระบะกับพี่แนนด้วยกัน 1 ครั้ง จากนั้น มีผู้หญิงที่เป็นแฟนของผู้ชายที่กำลังคุยอยู่ได้ทักมาว่า คุยกันกับผู้ชายคนนั้นเหรอ คุยกันกับพี่คนนี้หรือเปล่า แต่พี่แนนบอกว่าไม่ได้คบอะไรอย่างนี้ คุยกันเฉยๆ แต่ตนคิดว่าประเด็นนี้ไม่น่าจะทำให้มีเรื่องรุนแรง ซึ่งผู้หญิงคนนั้นพยายามแอดเฟซบุ๊กกับพี่แนน แต่ว่าพี่แนนไม่ได้รับ และผู้หญิงคนนี้พยายามทักไปหาคนที่เป็นเพื่อนพี่แนนถามทุกคนว่าเห็นพี่แนนคบกับผู้ชายคนนั้นหรือเปล่า เขาพยายามสืบจากคนรอบข้าง จะเอาคำตอบว่า คบกันหรือเปล่า ซึ่งตนได้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ ตร.ไปหมดแล้ว
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/SlDXrQx2vGw
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ