25 ก.ค. 2563
3,970 ครั้ง

อุทาหรณ์! วงจรปิดเผยนาทีชีวิต 2 แม่ลูกหวิดดับ ถูกกระบะตู้ทึบถอยชน

ปทุมธานี - เพจเฟซบุ๊กชื่อ 'ปทุมธานีที่นี่มีแต่เรื่อง' ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ ที่มีรถยนต์กระบะขนส่งสินค้าลักษณะเป็นตู้ทึบด้านหลังถอยหลังมาทับสองแม่ลูก ที่กำลังยืนรอรถโดยสารอยู่ริมทางก่อนที่จะมีพลเมืองดีวิ่งตะโกนเพื่อให้รถยนต์กระบะหยุด กระทั่งแม่ที่ถูกชนอุ้มลูกออกมาจากใต้ท้องรถแล้ววิ่งไปอยู่ในที่ปลอดภัย ก่อนที่จะมีคนขับและผู้นั่งข้างคนขับลงมาจากรถเพื่อดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
 
 
ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณหน้าหมู่บ้านไทยสมบูรณ์2 ถนนเลียบคลองสาม ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จากการสอบถามนายวุฒิชัย คงกัน อายุ 46 ปี พ่อค้าขายกาแฟบอกว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 23ก.ค.63 เวลา 09.18 น.สองแม่ลูกได้มาซื้อน้ำที่ร้านจากนั้นก็ได้ไปยืนรอเพื่อที่จะข้ามถนนจังหวะนั้น ได้มีรถกระบะตู้ทึบบรรทุกของถอยมาชนสองแม่ลูกจนล้มลง ตนจึงได้รีบวิ่งเข้าไปช่วยเหลือ ส่วนภรรยาก็วิ่งไปเคาะกระจกรถคนขับเพื่อให้หยุดเพราะศีรษะของเด็กไปตรงกับล้อหลังพอดีโชคดีที่คนขับหยุดรถทันและอยากฝากเตือนคนขับรถตู้ทึบแบบนี้ให้ระมัดระวังมากกว่านี้
 
 
ด้านพ.ต.ต.วัชระพงษ์ เทียนประถัมภ์ สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง กล่าวว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นขณะนี้สองแม่ลูกที่ได้รับบาดเจ็บยังนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลบางประกอก รังสิต 2ทราบชื่อนางสาวประไพ สุวรรณกิจ และเด็กหญิง ปภารินท์ นามวิจิตร ส่วนรถกระบะที่ถอยชนสองแม่ลูกนั้นเป็นยี่ห้อโตโยต้า ทราบชื่อคนขับนายสมบัติ พลนิกาย อายุ 47 ปี หลังจากเกิดเหตุก็ได้นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.คลองหลวง 
 
 
ซึ่งคนขับได้ให้การว่าตนจะไปส่งของซึ่งมาคนเดียวแต่ก็ยอมรับผิดที่ตนเองประมาทถอยชนสองแม่ลูกบาดเจ็บ และทางพนักงานสอบสวนยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวว่าเพราะคนเจ็บยังนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล
 
 
รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/eHL9IyVmFRM
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ