25 ก.ค. 2563
497 ครั้ง

พบแล้ว พนง.จ้างป่าไม้ ยิงแฟนเก่า กลายเป็นศพอยู่ในป่ากล้วย

ตราด - ศูนย์วิทยุสภ.เขาสมิง ได้รับแจ้งจากนายสมชาย เจ้าของสวนทุเรียน ว่าพบศพผู้เสียชีวิตในสวนผลไม้ของตนเอง ที่ม.7 บ้านยายแห ต.วังตะเคียน อ.เขาสมิง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชา โดย พ.ต.ท.วิเชียร ปั้นสุข รองผกก.สภ.เขาสมิง สั่งการให้ ร.ต.อ.อดุลศักดิ์ แว่นใหญ่ ร้อยเวร สภ.เขาสมิง รุดไปตรวจสอบพื้นที่ที่เกิดเหตุ พร้อมเดนทางไปตรวจสอบ
 
 
ไปถึงที่เกิดเหตุ เป็นสวนผลไม้ของนายสมชาย พบศพนายศักดา อินปิ่นปัก พนักงานจ้างเหมารายปี หน่วยพิทักษ์ป่าไม้ที่ตร.3 มะนาว นอนอยู่ในที่เกิดเหตุ มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนไม่ทราบขนาดที่บริเวณศีรษะ และมีอาวุธปืนพกสั้น 2 กระบอกเป็นขนาด 9 มม.และขนาด.38 โดยขนาด.38 ตกอยู่ข้างตัว และขนาด 9 มม.เหน็บอยู่ข้างเอว สภาพศพเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 วัน จนศพเริ่มส่งกลิ่นเหม็นแล้วจึงให้เจ้าหน้าที่กันพื้นที่ห้ามคนไม่เกี่ยวข้องเข้าเพื่อรอเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเดินทางมาตรวจสอบรายละเอียด
 
 
ด้านลูกพี่ลูกน้อง ที่เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ และยังอยู่ในอาการเสียใจ บอกว่า ตกใจและช๊อคมาก ไม่คิดว่าพี่จะมาจบชีวิตแบบนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ตนได้เดินหาพี่หลังสวนบ้านป้าแล้ว แต่ไม่พบ กระทั่งมีคนแจ้งว่าพบศพพี่แล้วที่สวนของนายสมชายที่มีเขตติดต่อกัน จึงเดินทางมาดู โดยพี่ถือเป็นเสาหลักของบ้านขยัน อดทน ช่วยงานบ้านทุกอย่าง และยังไม่รู้จะทำอย่างไรหลังจากนี้ ส่วนตัวทราบปัญหาภายในครอบครัวพี่ดี สาเหตุหนึ่งก็เป็นเพราะพี่เรารักภรรยามากให้ทุกอย่างกับภรรยาและครอบครัว ขณะรายงานข่าวรอบิดา มารดาของนายศักดา เดินทางมาที่เกิดเหตุ
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ