25 ก.ค. 2563
1,549 ครั้ง

บรรยากาศ ปชช.เดินทางออกต่างจังหวัด 'พระราม 2 -มิตรภาพ' ปริมาณรถหนาแน่น

สมุทรสาคร - ประชาชนจำนวนมากได้เดินทางออกต่างจังหวัดเพื่อกลับภูมิลำเนา และไปเที่ยวพักผ่อน ทำให้การจราจรบนถนนพระราม 2 เส้นทางลงใต้ บริเวณหน้าวัดพันท้ายนรสิงห์ ปริมาณรถหนาแน่น เช่นเดียวกับจุด กม.19 รถติดสะสม
 
 
ส่วนขาเข้า กทม. ปริมาณรถน้อย คล่องตัว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจราสภ.เมืองสมุทรสาคร ก็ได้มีการวางกำลังเป็นจุด เพื่อเร่งระบายรถและอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้รถใช้ถนน โดยเฉพาะจุดกม.34 บริเวณสะพานยูเทริน์เนาวรัตน์ จะมีเจ้าหน้าที่ประจำจุดหลายคนเพราะบริเวณดังกล่าวอยู่ในช่วงก่อสร้างทาง รวมทั้งมีฝนตกลงมาทำให้น้ำท่วมขังบางจุด จึงขอให้ประชาชนผู้ใช้เส้นทางขับรถด้วยความระมังระวังด้วย
 
 
ขณะที่เส้นขึ้นเหนือ วานนี้ 24 ก.ค.63 สภาพการจราจรบริเวณถนนพหลโยธิน ตาก-ลำปาง แยกย่าเป้า ปริมาณรถยนต์นักท่องเที่ยวต่างๆมีปริมาณรถเพิ่มมากขึ้น โดยมีประชาชน เริ่มเดินทางกลับบ้านและเดินทางท่องเที่ยว ช่วงวันหยุดยาวแล้ว โดยบริเวณถนนทางหลวง ได้มีเจ้าหน้าที่ ตำรวจ จราจยืนโบกรถ ตามสามแยกดังกล่าวเพื่อเร่งระบายรถ 
 
 
ส่วนเส้นไปอีสาน ถนนมิตรภาพ ตั้งแต่ช่วงดึกจนถึงเช้า 25 ก.ค.63 ปริมาณรถยังติดสะสม ตั้งแต่ช่วง กลางดง ปากช่อง ถึงลำตะคอง เคลื่อนตัวได้ช้า สลับหยุดนิ่ง บางคนใช้เวลาเดินทางจาก กทม.-โคราช นาน 9 ชั่วโมง
 
 
และที่ จ.ฉะเชิงเทรา บริเวณจุดพักรถบนมอเตอร์เวย์ มีรถเยอะหนาแน่น และมีอุบัติเหตุซ้ำซ้อน จนท.ต้องช่วยกันเร่งระบายรถ
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/CA3y1hbTFlQ

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ