25 ก.ค. 2563
1,367 ครั้ง

กระดาษม้วนหล่นจากรถพ่วง เกลื่อนสะพานภูมิพล

สมุทรปราการ - เกิดเหตุรถพ่วง 18 ล้อบรรทุกกระดาษม้วนจำนวน 20 ม้วน น้ำหนักม้วนละ 800-1,500 กก.ตกหล่นเต็มถนนบนสะพานภูมิพล ทิศทางลงถนนสุขสวัสดิ์ ทำให้เกิดปัญหาจราจรส่งผลให้รถติดยาวเป็นจำนวนมาก ไม่สามารถผ่านได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ 
 
 
จุดเกิดเหตุพบรถยก 6 ล้อ จอดอยู่ด้านหน้าโดยมี ด.ต วัชรชัย ชนะเคน อายุ 49 ปี สังกัดกองบังคับการตำรวจจราจรเป็นคนขับ และพบรถพ่วง 18 ล้อ บรรทุกกระดาษม้วนมาเต็มคันแล้วเกิดอุบัติเหตุตกหล่นบนสะพานภูมิพล
 
 
จากการสอบถามนายเดชา เล่าให้ฟังว่า ได้ขับรถบรรทุกกระดาษ มากับภรรยาและลูกสาววัย 5 ขวบออกมาจากบริษัทแถว จ.สระแก้ว ไปส่งให้ลูกค้าแถวถนนพระราม2 ขณะใช้ทางด่วนกาญจนาภิเษกมุ่งหน้าลงพระราม 2 รถเกิดเสียระบบหม้อน้ำบริเวณก่อนถึงด่านเก็บเงินสุขุมวิท และรถยกกู้ภัยทางด่วนได้ลากลงมาด่านล่างหน้าช้างสามเศียร และได้ประสานรถยกขนาดใหญ่ของกองบังคับการตำรวจจราจรมาลากต่อเพื่อจะไปส่งสินค้าให้ลูกค้าที่โรงงานแถนถนนพระราม2 
 
 
เป็นจังหวะเดียว ด.ต วัชรชัย รถยกกองกับการการจราจรผ่านมาพอดี ช่วยทำการลากรถไปขึ้นสะพานภูมิพล 2 มุ่งหน้าลงถนนสุขสวัสดิ์ ระหว่างลากลงสะพานภูมิพล 2 รถพ่วงเกิดไหลชนท้ายรถยกตำรวจเกิดเสียหลักทำให้กระดาษม้วนที่บรรทุกมาเต็มคันตกล่นจากรถพ่วง เต็มถนนบนสะพาน และไปกระทกกับขอบสะพานภูมิพลทำให้เสาแ ละแผ่นกันเสียง 3 ชุดของสะพานเกิดความเสียหายตกลงไปด่านล่างใส่หลังคาบ้านชาวบ้านแตก และรถเก๋งได้รับความเสียหาย
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/JPHxvTr7w3U
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ