25 ก.ค. 2563
560 ครั้ง

เฉียดตาย! นาทีกระบะขนของถอยทับ 2 แม่-ลูก ขณะรอข้ามถนน บาดเจ็บทั้งคู่

ปทุมธานี - เพจเฟซบุ๊ก 'ปทุมธานีที่นี่มีแต่เรื่อง' ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ ที่มีรถยนต์กระบะขนส่งสินค้าลักษณะเป็นตู้ทึบด้านหลังถอยหลังมาทับสองแม่ลูก ที่กำลังยืนรอรถโดยสารอยู่ริมทางก่อนที่จะมีพลเมืองดีวิ่งตะโกนเพื่อให้รถยนต์กระบะหยุด กระทั่งแม่ที่ถูกชนอุ้มลูกออกมาจากใต้ท้องรถแล้ววิ่งไปอยู่ในที่ปลอดภัย ก่อนที่จะมีคนขับและผู้นั่งข้างคนขับลงมาจากรถเพื่อดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
 
 
ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณหน้าหมู่บ้านไทยสมบูรณ์ 2 อ.คลองหลวง สอบถามนายวุฒิชัย คงกัน อายุ 46 ปี พ่อค้าขายกาแฟบอกว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 23 ก.ค.63 เวลา 09.18 น.สองแม่ลูกได้มาซื้อน้ำที่ร้านจากนั้นก็ได้ไปยืนรอเพื่อที่จะข้ามถนน 
 
 
จังหวะนั้นได้มีรถกระบะตู้ทึบบรรทุกของถอยมาชนสองแม่ลูกจนล้มลง ตนจึงได้รีบวิ่งเข้าไปช่วยเหลือ ส่วนภรรยาก็วิ่งไปเคาะกระจกรถคนขับเพื่อให้หยุด เพราะศีรษะของเด็กไปตรงกับล้อหลังพอดีโชคดีที่คนขับหยุดรถทัน อยากฝากเตือนคนขับรถตู้ทึบแบบนี้ให้ระมัดระวังมากกว่านี้
 
 
ด้านพ.ต.ต.วัชระพงษ์ เทียนประถัมภ์ สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง กล่าวว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นขณะนี้สองแม่ลูกที่ได้รับบาดเจ็บยังนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล
 
 
ส่วนรถกระบะที่ถอยชนสองแม่ลูกนั้น หลังจากเกิดเหตุก็ได้นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.คลองหลวง ซึ่งคนขับได้ให้การว่าตนจะไปส่งของ ซึ่งมาคนเดียว แต่ก็ยอมรับผิดที่ตนเองประมาทถอยชนสองแม่ลูกบาดเจ็บ และทางพนักงานสอบสวนยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวว่าเพราะคนเจ็บยังนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/kosnIlDopFc
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ