25 ก.ค. 2563
4,983 ครั้ง

เจ้าชู้ดูไว้! หนุ่มถูกกลุ่มเพื่อนกิ๊กสาว ลวงไปส่งบ้าน ก่อนทำร้าย–ชิงทรัพย์

ภูเก็ต - ผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ลงในกลุ่ม 'เหยี่ยวข่าวภูเก็ต ( กลุ่มแจ้งข่าว ) Newshawk Phuket' โดยระบุว่า “เมื่อคืนวันที่ 23 ญาติถูกโจรใช้อาวุธข่มขู่ซ้อมจนเจ็บหนักและปล้นเอาทองไปหนัก 3 บาท พระหน้ารถ แถวสิเหร่ ได้แจ้งโรงพัก 3 กอง แล้วมีข้อมูลแค่นี้ใครทราบเหตุเมื่อคืนช่วยติดตามส่งข่าวมาทีครับ”
 
 
ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม ไปยังนาย เมย์ (นามสมมติ) อายุ 39 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งปัจจุบันยังพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้น จากที่ตนเองได้รู้จักกับหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ น.ส.นุ่น ผ่านทางโซเชียลมีเดีย และได้มีการนัดแนะไปเปิดห้องพักในตัวเมืองภูเก็ต หลังจากที่ตนเลิกงาน (ประมาณ 18.00 น.) 
 
 
ก่อนที่ในเวลาต่อมา น.ส.นุ่นได้ชวนให้ไปรับ น.ส.บีเพื่อนของเธออีกคนมาที่ห้อง ต่อมาทั้ง 3 คนได้ไปเที่ยวที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งด้วยกันจนกระทั่งเวลาประมาณ 23.00 น.จึงเดินทางกลับไปที่ห้องพักเพื่อนส่ง น.ส.นุ่น และ น.ส.บี ซึ่งตนเองขึ้นไปส่ง น.ส.นุ่นที่ห้อง ส่วน น.ส.บี ได้โทรตามชายคนหนึ่งมารับ ก่อนขับรถออกไป
 
 
ระหว่างที่ส่งน.ส.นุ่นที่ห้องนั้นพบว่ากุญแจรถยนต์ของตนหายไป จึงพยายามหาแต่ไม่พบ ให้ น.ส.นุ่นโทรหา น.ส.บี ว่าพบเห็นกุญแจหรือไม่ ระหว่างนั้นตนเองโทรไปหาภรรยาที่อยู่ที่บ้านว่าอาจจะต้องให้มารับ เพราะกุญแจรถหายไป แต่เมื่อ น.ส.นุ่น โทรไปหา น.ส.บี พบว่ากุญแจอยู่ที่ น.ส.บี จริง และจะเอากลับมาคืน ตนเองจึงลงไปเพื่อเอากุญแจรถ 
 
 
เมื่อลงไปถึงพบ น.ส.บีอยู่กับชายที่มารับ และบอกว่ารถของชายคนดังกล่าวเสีย จะรบกวนให้ตนเองไปส่งที่บ้านของชายคนดังกล่าว ตนเองจึงตัดสินใจและรับปากจะไปส่ง และเมื่อขับไปถึงบ้านชายคนดังกล่าวได้ชักชวนไปดื่มน้ำที่บ้านซึ่งอยู่ในซอย จึงจอดรถยนต์ของตนไว้ริมถนน แล้วเดินเท้าตามเข้าไป เมื่อไปถึงบ้านพบชายอีก 1 คนอยู่ในบ้าน ตนจึงยกมือไหว้ ก่อนเข้าบ้านและชายคนดังกล่าวได้เดินสวนออกจากบ้านไป เหลือเพียงชายที่ตนไปส่ง 
 
 
พอกำลังจะนั่ง ชายคนดังกล่าวก็ปิดประตู พร้อมกับคว้ามีดพร้าออกมาเงื้อจะฟันตนเอง ตนจึงรีบหลบ ชายคนดังกล่าวได้เตะเข้าขมับของตนจนล้ม พร้อมชกต่อยอีกหลายครั้ง ตนเองได้ยกมือไหว้ขอร้อง แต่ชายคนดังกล่าว ยังไม่หยุด ตนจึงตัดสินใจวิ่งออกจากบ้านไปที่รถซึ่งจอดทิ้งไว้ แต่ชายคนดังกล่าวยังวิ่งตามมา ก่อนจะเปิดประตูเอาพระเครื่องหลวงปู่ทวด 2 องค์ไป ส่วนสร้อยคอนำหนัก 3 บาทที่สวมอยู่พร้อมพระหลวงปู่ทวดเลี่ยมทอง นั้นคาดว่าจะถูกคนร้ายดึงหลุดไปตอนชุลมุนในบ้าน 
 
 
เมื่อตนตั้งสติได้จึงรีบขึ้นรถขับกลับบ้านในพื้นที่ ต.ฉลอง ก่อนเล่าเรื่องทั้งหมดให้ภรรยาทราบและรีบเดินทางมาแจ้งความ ที่สภ.เมืองภูเก็ต ก่อนเดินทางเข้าพบแพทย์ที่โรงพยาบาล ซึ่งแพทย์ให้พักรักษาตัวที่โรงพยาบาลเพื่อสังเกตุอาการ
 
 
นายเมย์ กล่าวต่อว่า จากเหตุการณ์ครั้งนี้ ทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไปรวมมูลค่านับแสนบาท ส่วนตัวแล้วยังไม่ชัดเจนว่าเหตุการณ์ทั้งหมดเป็นลักษณะนกต่อหรือไม่ ต้องรอข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ ซึ่งความคืบหน้าล่าสุดจากเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งว่า ได้ติดตามตัวหญิงสาว 2 ราย คือ น.ส.นุ่น และน.ส.บีมาสอบปากคำแล้ว และขณะนี้ทราบชื่อผู้ก่อเหตุแล้ว เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างติดตามตัวผู้ก่อเหตุ
 
 
อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุ ตนเองได้เล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้ภรรยาฟัง ซึ่งภรรยาก็ให้อภัยแม้ว่าตนเองจะกระทำผิด แอบนอกใจ ก่อนจะพากันมาแจ้งความ ซึ่งคิดว่าเหตุการณ์ครั้งนี้เป็นบทเรียนครั้งใหญ่ให้ชีวิต
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/k3okWWqPqjM
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ