25 ก.ค. 2563
3,535 ครั้ง

ตร.แจ้งข้อหาแล้ว! โชเฟอร์กระบะ ขับรถโดยประมาท หลังถอยชนแม่-ลูกเจ็บ พร้อมจ่ายค่าสินไหม

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 25 ก.ค.63 นางสาวประไพ สุวรรณกิจ และลูกสาว สองแม่ลูกที่ ถูกนายสมบัติ พลนิกาย อายุ 47 ปี ขับรถกระบะแบบตู้ทึบถอยชนได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าหมู่บ้านไทยสมบูรณ์2 ถนนเลียบคลองสาม ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
 
ซึ่งวันนี้ทางด้านคนเจ็บและคนขับรถได้มาตกลงค่าสินไหมกันที่ สภ.คลองหลวง จากการสอบถามตนเองกับลูกยืนซื้อน้ำข้างทางและกำลังจะโบกรถสองแถวกลับบ้านที่หมู่บ้านพฤกษาบี จังหวะนั้นได้มีรถกระบะบรรทุกของถอยหลังแต่คนที่นั่งอยู่ในรถไม่ได้ออกมาโบกรถด้านหลัง ซึ่งคนขับรถมาไม่เห็นตนเองและลูกสาวและก็ทับตนกับลูกสาวเลยจากนั้นก็มีคนขายกาแฟร้องให้หยุดรถ 
 
และคนขับก็ขับเดินหน้าไปพร้อมกับลงมาบอกว่ามองไม่เห็นจริงๆและไม่มีเจตนาซึ่งตนเองเจ็บที่ขาด้านขวาและลูกสาวเจ็บที่หน้าอกลงไปหาขาทั้งสองข้างเพราะลูกสาวอยู่ใต้ท้องรถแล้วและในวันนี้ได้มาตกลงค่าสินไหมกันซึ่งทางตนเองเรียกไปเป็นเงิน 10,000 บาทแต่ทางคนขับรถก็ยังจะช่วยค่ารักษาพยาบาลตนเองพร้อมลูกไปจนกว่าจะหาย
 
ด้านนายสมบัติ พลนิกาย อายุ 47 ปี บอกว่าวันที่เกิดเหตุตนเองพร้อมกับคนงานจำนวน3คนจะเข้าไปส่งของที่หมู่บ้านไทยสมบรูณ์2 แต่ขับรถเลยไปจึงได้ถอยหลังเพื่อที่จะเข้าหมู่บ้านและก็มองไม่เห็นสองแม่ลูกที่ยืนรอรถอยู่และตนเองก็ยอมรับสารภาพว่าขับรถประมาทจริง
 
ด้านพ.ต.ต.วัชระพงษ์ เทียนประถัมภ์ สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และได้ให้จ่ายค่าสินไหมทดแทนกับคนเจ็บไปเป็นจำนวนเงิน10,000 บาทซึ่งเปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 500 บาท
 
 
 
 
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ