26 ก.ค. 2563
1,627 ครั้ง

จราจรยังหนาแน่น พระราม 2 เปิดช่องทางพิเศษ หนุนเดินทาง - การจราจรสายเหนือคึกคัก ปชช.แห่เที่ยววันหยุดยาว

การจราจรบนถนนพระรามสองในเขตพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร ในช่วงค่ำนี้ ยังมีปริมาณรถในฝั่งขาลงใต้จำนวนมากแต่ยังไม่ถึงกับหยุดนิ่ง ยังสามารถเคลื่อนตัวได้ ส่วนในด้านขาเข้ากทม.ปริมาณรถน้อยการจราจรคล่องตัว
 
ทั้งนี้เมื่อช่วงเย็นเจ้าหน้าที่กรมทางหลวง ได้ร่วมกับ ตำรวจทางหลวง และตำรวจจราจรในพื้นที่ความรับผิดชอบของกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรสาคร เร่งแก้ปัญหาการจราจรติดขัดด้วยวิธีการเปิดช่องทางด่วนพิเศษ ใช้ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ เป็นเส้นทางเดินรถลงสู่ภาคใต้ 1 ช่องทาง เริ่มตั้งแต่หน้าเดอะสเตชั่น กม.36+300 จนถึงจุดกลับรถเอกโฮลดิ้ง กม.ที่ 43 
 
การจราจรสายเหนือคึกคักท่องเที่ยววันหยุดยาว บรรยากาศการจราจรสายเหนือปลายทางเชียงใหม่-เชียงรายเริ่มหนาแน่นแต่เช้าหลังคนใช้วันหยุดยาวเดินทางท่องเที่ยวและกลับภูมิลำเนา บรรยากาศการท่องเที่ยวในภาคเหนือเริ่มกลับมาคึกคัก ในช่วงวันหยุดยาวต่อเนื่อง 4 วัน
 
โดยเฉพาะในบางช่วงที่มีการซ่อมแซมถนน บริเวณบ้านปางแฝง และ บ้านแม่หวาน อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ จะทำให้มีรถค่อนข้างติด มีฝุ่นจากกการปรับปรุงถนน รวมทั้งมีดินโคลนในบางช่วงเนื่องจากมีฝนตกลงมาเป็นระยะๆ ประชาชนที่สัญจรในเส้นทางนี้ต้องเพิ่มความระมัดระวังในการเดินทางเป็นพิเศษ
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/P8HueKDpf6g
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ