26 ก.ค. 2563
891 ครั้ง

หนุ่มคลั่งเผาที่นอน-จยย. ก่อนถือมีดเดินเข้าชุมชน อ้างเบื่อ จำเจ

ปทุมธานี-เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 25 ก.ค.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สามโคก ได้รับแจ้งเหตุมีชายคลุ้มคลั่งเผารถจักรยานยนต์ และเผาที่นอนของตนเองภายในบ้านพัก ม.1 ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงได้นำกำลังตำรวจไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ
 
 
ซึ่งขณะนั้นชายคลุ้มคลั่งได้ถืออาวุธ และเดินข้ามสะพานข้ามทางรถไฟมาในเขตพื้นที่ สภ.คลองหลวง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สามโคก จึงได้ขอกำลังเสริมเพราะช่วงเย็นมีรถเป็นจำนวนมาก และเป็นแหล่งชุมชน เกรงว่าชายคลุ้มคลั่งจะเข้าไปทำร้ายประชาชนได้
 
 
ต่อมาชายคลุ้มคลั่งได้เดินเข้าไปพื้นที่ก่อสร้างคอนโดแห่งหนึ่ง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง จึงได้ใช้เหล็กง่ามเพื่อที่จะเข้าชาร์จตัว และก็ต้องทำด้วยความระมัดระวังเพราะในมือชายดังกล่าวยังมีมีดอยู่ในมือ เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้เวลาเกลี่ยกล่อมประมาณ 30 นาที ชายคลุ้มคลั่งจึงได้ขว้างมีดเข้าไปในป่าและเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ
 
 
ทราบชื่อต่อมา นายจิรศักดิ์ ปานรุ่ง อายุ 28 ปี จากการสอบถาม ผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ตนเองเป็นผู้เผาทรัพย์สินในบ้านตนเองจริง เพราะไม่มีอารมณ์ที่จะอยู่ในบ้านจึงเผาที่นอนของตนเองทิ้ง มันน่าเบื่อจำเจเลยเผาทิ้ง รวมทั้งเผามอเตอร์ไซค์ทิ้งเพราะมันติด ๆ ดับ ๆ เลยเผามันทิ้งซะเลย ก่อนจะเดินออกมาบนถนน
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/aMZhZHpz4w8
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ