26 ก.ค. 2563
666 ครั้ง

ป้าร้องหลานชาย 17 ถูกกลุ่มวัยรุ่นไล่ฟันต้องเย็บ หวั่นกลับมาทำร้ายซ้ำ

นนทบุรี-ป้าพาหลานชายวัย 17 ปี ร้องสื่อ หลังถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมฟันเย็บ 4 เข็ม หวั่นกลับมาทำร้ายซ้ำ
 
 
เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 25 ก.ค.63 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบ น.ส.พลอย อายุ 50 ปี เจ้าของร้านเฟอร์นิเจอร์ หลังจากโพสต์ข้อความเหตุการณ์หลานชายถูกคนร้ายขับรถ จยย. ใช้มีดไล่ฟันกลางถนน ลงบนเฟซบุ๊ก Amornrat Tareepak โดยมีข้อความระบุว่า
 
 
"ขอช่วยแชร์ให้หน่อยค่ะ เมื่อวานวันที่ 23/7/63 เวลาประมาณ 15.30 น. หลานชายถูกกลุ่มวัยรุ่น ขับมอเตอร์ไซค์ไล่ฟัน ฟันเข้าที่หมวกกันน็อคโดนบริเวณใบหน้าค่ะ ที่เกิดเหตุอยู่ระหว่างตลาดบีบีตรงอินเด็กซ์บางใหญ่ กับแบงค์กรุงเทพสาขาบางใหญ่ และคนร้ายขับมอไซค์ไล่ไปถึงหน้าหมู่บ้านบัวทอง แจ้งความที่ สภ.บางใหญ่ เรียบร้อยค่ะ
 
 
แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่าถ้าได้รูปเหตุการณ์จากกล้องหน้ารถ ที่อยู่ใกล้ ๆ ตอนช่วงเกิดเหตุ จะเป็นประโยชน์มากค่ะ เผื่อจะได้เลขทะเบียนรถจะได้ติดตามได้ง่ายขึ้น ขอความกรุณาช่วยแชร์ให้หน่อยนะคะ เผื่อจะไปถึงรถที่มีกล้องค่ะ สงสารหลานค่ะ อยากให้จับตัวคนร้ายให้ได้ค่ะ จะได้ไม่ไปทำคนอื่นอีก ช่วย ๆ กันหน่อยนะคะ"
 
 
ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าตลาดกลางบางใหญ่ ถนนกาญจนาภิเษก ขาออก มุ่งหน้า สถานีรถไฟฟ้าคลองบางไผ่ ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี
 
 
นายเอ็ม ผู้เสียหาย อายุ 17 ปี นักศึกษาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ชั้น ปวช.ปี2 สาขาช่างยนต์ กล่าวว่า ตนเลิกเรียนหนังสือและกำลังจะขับรถ จยย.กลับบ้าน เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ สังเกตเห็นรถ จยย.ขับตามมา 3 คัน รวม 5 คน ตนคาดว่าน่าจะเป็นนักศึกษาต่างสถาบัน ขณะเดียวกันได้ยินเสียงตะโกนมาจากกลุ่มดังกล่าวว่าให้ตนจอดรถ ซึ่งตนไม่ได้จอด
 
 
ตอนนั้นตนคิดว่าเสื้อช็อปหลุดออกมา จึงเอามือล้วงเข้าไปในกางเกงเพื่อที่จะเก็บชายเสื้อ จากนั้นหนึ่งในกลุ่มคนร้ายได้ใช้อาวุธมีดที่เตรียมมา ความยาวประมาณเกือบ 1 เมตร ฟันมาที่หมวกกันน็อค 1 ครั้ง ทำให้หมวกกันน็อคแตก กลุ่มคนร้ายพยายามจะเข้ามาทำร้ายซ้ำ ตนจึงขับหนีและไปขอความช่วยเหลือวินมอเตอร์ไซค์หน้าหมู่บ้านบัวทอง จากนั้นคนร้ายจึงได้ขับหลบหนีไปทางถนนกาญจนาภิเษก ขาออก มุ่งหน้าเเยกไทรน้อย
 
 
หลังจากเกิดเหตุป้าของตนได้พาไปหาหมอ และเข้าเเจ้งความที่ สภ.บางใหญ่ ซึ่งแพทย์ได้ทำการเย็บบาดเเผลที่บริเวณโหนกเเก้มข้างซ้าย จำนวน 4 เข็ม นอกจากนี้ เนื้อที่บริเวณจมูกยังถูกฟันจนขาดอีกด้วย ตอนนี้ตนรู้สึกกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างมาก ไม่กล้าขับรถไปโรงเรียน ถ้าหากวันนั้นไม่สวมหมวกกันน็อคไม่รู้ป่านนี้ตนจะเป็นยังไงบ้าง ที่ผ่านมาตนไม่เคยมีเรื่องบาดหมางหรือทะเลาะกับใครมาก่อน อยากจะฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว ไม่อยากให้คนร้ายไปก่อเหตุทำร้ายใครอีก
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/wkEuz5zUxTs
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ