26 ก.ค. 2563
10,408 ครั้ง

หนุ่มสุดช้ำ หลงรักสาวในหมู่บ้านโอนเงินให้เก็บเป็นค่าสินสอด สุดท้ายน้ำตาตกโดนสาวหลอก

พิจิตร - หนุ่มวัย 29 ปี หลงรักสาวในหมู่บ้านเดียวกัน ตกลงช่วยกันเก็บเงินเอาไว้แต่งงานโอนเงินเข้าบัญชีสาว ในช่วงตกงานไปขอเงินสาวใช้ 1,500 บาท สาวบ่ายเบี่ยงสุดท้ายมารู้ว่าโดนหลอกให้โอนเงิน

 

นายธวัชชัย ลักษณะ อายุ 29 ปี ไปทำงานที่ต่างจังหวัด หลงรักสาวในหมู่บ้านเดียวกัน โดยได้ตกลงช่วยกันเก็บเงินเพื่อจะเอาไว้เป็นสินสอดเพื่อใช้ในการจัดงานแต่งงาน และได้โอนเงินเดือนที่ได้จากการทำงานเข้าบัญชีนางสาวติ๋ม (นามสมมติ) อายุ 38 ปี จำนวน 15 ครั้ง เป็นจำนวนเงิน58,500 บาท ตกลงกันเอาไว้เก็บเงินครบ 5 ปี ถึงจะแต่งงานกันสุดท้ายในช่วงที่ตัวเองตกงานไปขอเงินสาวใช้กับถูกปฎิเสธโดยตนเองมารู้ที่หลังว่าผู้หญิงได้หลอกให้โอนเงินและได้นำเงินทั้งหมดที่ตนเองโอนไปใช้เพื่อลงทุนเปิดร้านขายของจนหมดและไม่คิดจะแต่งงานกับตนเอง

 

นายธวัชชัย เล่าว่า เงินที่โอนเข้าบัญชีสาวที่ตนเองหลงรักตกลงกันเอาไว้ว่าจะช่วยกันสะสมเงินเอาไว้แต่งงาน โดยจะช่วยกันเก็บเงินเป็นเวลา 5 ปี โดยในช่วงต้นปีตนเองได้ตกงานและขัดสนเรื่องเงินจึงได้ไปขอเงินทางผู้สาวใช้ 1,500 บาท โดยทางสาวไม่มีเงินให้และไม่ยอมบอกว่าเงินยังอยู่หรือเปล่า โดยตนเองในช่วงที่ทำงานอยู่ได้โอนเงินเข้าบัญชีนางสาวติ๋ม (นามสมมติ) อายุ 38 ปี เปจำนวน 15 ครั้ง เป็นจำนวนเงิน 58,500 บาท 

 

ในเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกตัวทั้ง 2 ฝ่าย ไปเจรจาไกล่เกลี่ย โดยทางนายธวัชชัย จะได้เงินคืนในจำนวน 38,000 บาท โดยการผ่อนชำระเป็นรายเดือนในส่วนที่เหลืออีก 20,500 บาท ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บอกว่าเอาคืนไม่ได้ เนื่องจากเป็นการให้โดยเสน่หา โดยฝากบอกกันคู่กรณีว่าถ้าไม่คิดที่จะแต่งงานกันก็ขอเงินที่โอนให้ทั้งหมดคืนจะได้ยุติกันไป

ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/VSkNGkDEteQ

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ