26 ก.ค. 2563
3,605 ครั้ง

คุยประเด็น หนุ่มรถตู้ฉุดสาวสวนลุม แฟนหนุ่มโดดเกาะหน้ารถช่วยเสียชีวิต - โหนกระแสแต่เช้า

โหนกระแสแต่เช้า ตีแผ่กระแสที่แรงที่สุดในสังคม กับ หนุ่ม กรรชัย, พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต และ สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์... ในประเด็น คนขับรถตู้โฟล์คสวาเกน ฉุดผู้หญิงบริเวณสวนลุมพินี ทำร้ายร่างกาย พยายามจะข่มขืน ก่อนหญิงสาวจะหนีลงจากรถขอความช่วยเหลือ ขณะที่แฟนหนุ่มที่กระโดดเกาะหน้ารถไปด้วยเสียชีวิตนั้น
 
 
ต่อมาวันที่ 22 ก.ค.2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ จับกุมชายผู้ก่อเหตุได้ ทราบชื่อ นายณเดชน์ สิทธิ์มโนมัย โดยจับได้ที่หน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง สาขาพุทธบูชา หลังพบรถยนต์คันก่อเหตุจอดทิ้งย่านฝั่งธนบุรี ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา
 
 
พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตไปเจอภรรยาอยู่กับผู้ต้องหาบนรถตู้ ซึ่งผู้ต้องหาไม่ยอมให้หญิงสาวลงจากรถ ก่อนจะขับรถตู้หนี ผู้เสียชีวิตจึงกระโดดเข้าไปขวาง จนเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น ก่อนนำไปสู่การออกหมายจับ
 
 
จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ให้การว่า รถที่ใช้ก่อเหตุเป็นรถของนายจ้าง ผู้ต้องหาเป็นพลขับ ที่โรงงานแห่งหนึ่ง ในจังหวัดสมุทรสาคร และนายจ้างไม่ทราบเรื่อง ซึ่งเจ้าหน้าที่สืบสวนจนพบรถจอดทิ้งอยู่ย่านจอมทอง จึงแจ้งเจ้าของรถ เบื้องต้นแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และกักขังหน่วงเหนี่ยว
 
 
นอกจากนี้ ผู้ต้องหา ยังให้การอีกว่า ตนเองขับรถสะบัดไปมา โดยมีเจตนาต้องการสะบัดให้หลุด ส่วนหญิงสาวที่อยู่ในรถก็ถูกพันธนาการ ขณะคนร้ายหลบหนีเห็นสามีที่กระโดดมาหน้ารถ จึงพยายามช่วยด้วยการกัดหู จกตา และผลักเกียร์
 
 
อย่างไรก็ตาม ผู้ต้องหาเป็นพลขับให้กับเจ้าของรถมานาน 6 ปี ทำให้ได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจ มีกุญแจเข้าออกบ้าน และกุญแจรถ รวมถึงมีรายงานว่า ผู้ต้องหามีพฤติกรรมเซ็กส์ซาดิสม์ และเคยทำมาแล้วหลายครั้ง
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ