26 ก.ค. 2563
375 ครั้ง

รอดหวุดหวิด ไฟไหม้ระทึกรถหนุ่ม อส.โชคดีกระโดดหนีได้ทัน

ชัยนาท - ระทึกเพลิงไหม้รถหนุ่ม อส.โชคดีโดดหนีได้ทัน

 

วันที่ 25 ก.ค. ศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191 ตำรวจภูธรจังหวัดชัยนาท ได้รับแจ้งเกิดเหตุเพลิงลุกไหม้รถ บริเวณใกล้เคียงโรงงานอนันต์(เก่า) บนถนนพหลโยธิน (ชัยนาท-มโนรมย์) กม.285+379 ต.เขาท่าพระ อ.เมือง จ.ชัยนาท จึงประสานรถดับเพลิงเทศบาลเมืองชัยนาท และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท เข้าไปยังที่เกิดเหตุ

 

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง มีเพลิงลุกไหม้ที่บริเวณห้องเครื่อง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเร่งฉีดน้ำดับเพลิง ใช้เวลาประมาณ 15 นาที เพลิงจึงสงบบริเวณห้องเครื่องถูกเพลิงไหม้เสียหาย จากการตรวจสอบพบว่าเป็นรถติดแกส LPG โชคดีไม่เกิดการระเบิดขึ้น ซึ่งรถคันเกิดเหตุมี นายสหภพ ไววิทย์กรรม อายุ 43 ปี เป็นคนขับ ไม่ได้รับบาดเจ็บ

 

นายสหภพ เปิดเผยว่า ปกติทำงานเป็น อส.อยู่ที่อำเภอสรรพยา ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถมาจากบ้าน ที่อ.มโนรมย์ กำลังจะเข้าไปทำธุระในตัวเมืองชัยนาท จู่ๆ ได้กลิ่นไหม้ออกมาจากช่องแอร์ จึงจอดรถเพื่อจะเปิดกระโปรงรถดูและเปิดไม่ออก ดับเครื่องก็ไม่ได้ เพลิงได้ลุกไหม้ขึ้นอย่างรวดเร็วจึงรีบออกมานอกรถ แล้วแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือ ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่พบความผิดปกติใดๆ จึงยังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ช่วยเหลือรถดับเพลิงเข้ามาเร็วมาก

ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/L7SXthx8r7M

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ