26 ก.ค. 2563
1,114 ครั้ง

จยย.ชนท้ายแท็กซี่จอดเสียริมทาง คนขับกระเด็นถูกรถเหยียบดับ

เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถแท็กซี่ ที่จอดเสียอยู่ริมถนนพระราม 9 ก่อนกระเด็นไปกลางถนน ทำให้รถยนต์ที่สัญจรไปมาเหยียบศีรษะ 
 
 
เมื่อช่วงเวลาประมาณ 02.00 น. ของวันที่ 26 กรกฎาคมที่ผ่านมา ตำรวจ สน.หัวหมาก ได้รับแจ้งเหตุคนขี่รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถแท็กซี่ที่จอดเสียอยู่ริมทาง ก่อนกระเด็นไปอยู่กลางถนน รถยนต์เหยียบเสียชีวิต
 
 
ที่เกิดเหตุบนถนนพระราม 9 มุ่งหน้าศรีนครินทร์ พบนายสันติสุข บัวบังใบ อายุ 54 ปี คนขับรถแท็กชี่ ให้การว่า ระหว่างขับมารถของตนเกิดเสียจึงได้นำรถจอดทางเลนซ้าย โดยเปิดไฟฉุกเฉินเพื่อจะติดต่อขอความช่วยเหลือ ซึ่งขณะที่จอดได้ประมาณ 10 นาที ก็มีรถจักรยานยนต์ขี่มาชนท้าย จนทำให้คนขับกระเด็นออกไปกลางถนน
 
 
ก่อนที่จะถูกรถยนต์ที่วิ่งมาบนถนนเหยียบจนเสียชีวิต และรถยนต์อีกหลายคันที่มองไม่เห็นก็เหยียบซ้ำจนทำให้ศีรษะเละ กระทั่งเป็นรถบรรทุก 6 ล้อคันสุดท้าย ที่เหยียบจนศีรษะแตกกระจาย ชิ้นส่วนติดอยู่ที่บังโคนของรถ
 
 
ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ได้กันพื้นที่บริเวณดังกล่าวเพื่อไม่ให้รถยนต์ที่สัญจรบนถนนมาเหยียบผู้เสียชีวิตซ้ำ และเมื่อตรวจสอบพบมีบัตรประจำตัวประชาชนชื่อ นายเทียนชัย อัฒจักร อายุ 28 ปี โดยตำรวจได้เชิญคนขับรถแท็กซี่ คนเห็นเหตุการณ์ และคนขับรถบรรทุก 6 ล้อ ไปสอบปากคำเพิ่มเติม โดยให้เจ้าหน้าที่นำผู้เสียชีวิตส่งที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ และจะประสานติดต่อญาติให้มารับศพต่อไป
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/5BMM2jcEK5k
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ