26 ก.ค. 2563
5,718 ครั้ง

หนุ่ม 17 ซิ่งกระบะแหกโค้ง พุ่งชนร้านขายของชำ แม่ค้ายืนย่างไก่ถูกชนดับ

กาญจนบุรี-เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรด่านมะขามเตี้ย รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะพุ่งชนร้านค้าข้างทาง มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดริมถนนสายด่านมะขามเตี้ย-พระธาตุโป่งนก หมู่ 12 ต.ด่านมะขามเตี้ย อ.ด่านมะขามเตี้ย 
 
 
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวที่เปิดเป็นร้านขายของชำ สภาพร้านเพิงหลังคาที่ยื่นออกมาถูกชนพังเสียหาย ข้าวของกระจัดกระจายเกลื่อนกลาด ชั้นวางสินค้า ตู้แช่และรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หน้าร้าน ถูกชนพังเสียหาย ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร พบรถยนต์กระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์ สภาพด้านหน้ารถมีร่องรอยการชนจนพังยับเยิน
 
 
ส่วนคนขับรถเป็นชายวัยรุ่นอายุ 17 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ห่างออกไปเล็กน้อย พบร่างผู้เสียชีวิต เป็นหญิงสูงวัย นอนเสียชีวิตอยู่ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตในเวลาต่อมาคือ นางสุนันท์ อิ่มสมบัติ อายุ 63 ปี เป็นเจ้าของร้านขายของชำที่เกิดเหตุ 
 
 
ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นรถยนต์กระบะคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนจะเสียหลักหลุดโค้ง พุ่งเข้ามาชนร้านค้าที่อยู่ข้างทางจนพังเสียหาย และพุ่งชนร่างของนางสุนันท์ ที่กำลังยืนย่างไก่อยู่ จนกระเด็นไปไกลหลายสิบเมตร หลังเกิดเหตุ พลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ พยายามเข้าช่วยเหลือนางสุนันท์ แต่พบว่านางสุนันท์เสียชีวิตแล้ว จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว 
 
 
เบื้องต้น ชายวัยรุ่นที่เป็นคนขับรถยนต์กระบะอ้างว่า ขณะกำลังขับรถเข้าโค้ง ได้มีรถยนต์คันหนึ่งจอดอยู่บริเวณหัวโค้ง ตนจึงพยายามเบรกรถกะทันหัน จนรถเสียหลักพุ่งชนร้านค้าข้างทาง ทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวชายวัยรุ่นคนดังกล่าว ไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจ ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/6s1BEEnCVp4
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ