26 ก.ค. 2563
2,911 ครั้ง

สั่งตั้งกรรมการสอบ ตร.จับหนุ่มคลั่งใส่กุญแจมือ เหยียบหน้า-หัว เตะไม่ยั้ง

ปทุมธานี-คลิปเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวชายหนุ่มที่อยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง โดยใส่กุญแจมือไว้ และบอกกับคนที่มามุงดูว่าอาการแบบนี้ต้องควบคุมตัวแบบนี้ แต่ระหว่างนั้นชายคนดังกล่าวดิ้นขัดขืน ตำรวจจึงใช้เท้าเหยียบไปที่ใบหน้าและศีรษะ ก่อนเตะและเหยียบอีกหลายครั้ง ก่อนจะควบคุมตัวไป
 
 
หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก กับการกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะเป็นเรื่องไม่สมควร ถึงแม้ว่าชายคนดังกล่าวจะทำผิดหรือไปทำอะไรไม่ดีมา แต่ก็ไม่ควรทำร้ายแบบนั้น ทั้งที่ยังใส่กุญแจมืออยู่
 
 
ล่าสุด พ.ต.อ.ณัฐ พรหมเทพ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางด้าน พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.จ.ปทุมธานี ได้สั่งการลงมาว่าให้ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จตามคลิปที่ได้ปรากฎ และให้ทราบผลภายในสามวัน
 
 
ส่วนเหตุที่เกิดขึ้นนั้น เจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนเมาอาละวาดภายในอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ในซอยรังสิต-ปทุมธานี 11 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจึงได้ไประงับเหตุ เมื่อไปถึงก็พบว่าคนเมาเป็นผู้ชายวัยรุ่นพูดจาไม่รู้เรื่อง และได้ต่อสู้ขัดขืน จากนั้นก็ได้มีการกระทบกระทั่งกัน
 
 
ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน และทางแม่ของผู้บาดเจ็บได้มาแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ แล้ว ซึ่งเมื่อตนเองทราบเรื่องก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ไปเยี่ยมผู้ได้รับบาดเจ็บและจะมีการสอบปากคำอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งทางเราจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย แต่ต้องรอรวบรวมพยานหลักฐานก่อน
 
 
ด้าน นายสมพงษ์ อายุ 64 ปี รปภ.อพาร์ทเม้นท์ที่คนเมาเข้าไปอาละวาด บอกว่า คนเมาที่ถูกตำรวจทำร้ายนั้นได้ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกับวัยรุ่นอยู่ที่หน้าอพาร์ทเม้นท์ จากนั้นก็ได้วิ่งมาที่ตนเองยืนอยู่ ตนจึงได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาระงับเหตุ ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงทางด้านคนเมาก็ได้ต่อสู้กับตำรวจ ชกต่อยตำรวจด้วย คนเมานั้นอาละวาดไปทั่ว ควบคุมสติไม่อยู่ 
 
 
ขณะที่ นายอธิวัฒน์ เกษสุวรรณ์ ที่นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล พูดเพียงว่า ก่อนเกิดเหตุตนทะเลาะกับแฟน และได้ดื่มสุราเข้าไปเป็นจำนวนมาก แล้วมาเปิดห้องนอนที่อพาร์ทเม้นท์ดังกล่าว หลังจากนั้นตนก็จำอะไรไม่ได้อีกเลย มารู้สึกตัวอีกทีคืออยู่ในห้องขัง และพี่ชายก็มารับ โดยรู้สึกเจ็บปวดตามร่างกายเป็นอย่างมาก
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/esbGgH04sCc
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ