26 ก.ค. 2563
989 ครั้ง

เตือน นทท.แอบขึ้นสกายวอล์คชมทะเลหมอกอัยเยอร์เวง - 2 คนร้ายตระเวนลัก จยย.ที่ตลาดสี่มุมเมือง - ฮาวายเตรียมรับมือเฮอริเคนดักลาส

เตือน นทท.แอบขึ้นสกายวอล์คชมทะเลหมอกอัยเยอร์เวง
เจ้าหน้าที่เตือนนักท่องเที่ยวที่แอบขึ้นไปชมทิวทัศน์และถ่ายภาพทะเลหมอกอัยเยอร์เวง อ.เบตง จ.ยะลา ซึ่งอยู่ระหว่างการก่อสร้าง หลังพบนักท่องเที่ยวจำนวนมากแอบเปิดผ้าสแลนสีเขียวที่กั้นพื้นที่ เข้าไปเก็บภาพบนสกายวอล์ค อาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ ย้ำ ยังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าเที่ยวชม
 
2 คนร้ายตระเวนลัก จยย.ที่ตลาดสี่มุมเมือง
เผยภาพกล้องวงจรปิด 2 คนร้ายขี่รถ จยย.ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เข้ามาก่อเหตุขโมยรถ จยย. ในตลาดสี่มุมเมือง โดยใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที 1 ในคนร้ายใส่หมวกกันน็อคสีดำลงไปดูลาดเลาก่อนก่อเหตุ ส่วนอีกคนดูต้นทาง ตร.สภ.คูคดเร่งตรวจสอบเส้นทางหลบหนีหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี
 
ฮาวายเตรียมรับมือเฮอริเคนดักลาส
บรรดาร้านค้าในเมืองโฮโนลูลู รัฐฮาวาย นำกระสอบทรายมาวางหน้าร้าน ปิดประตูและหน้าต่างอย่างแน่นหนา เตรียมพร้อมรับมือพายุเฮอริเคนดักลาส ที่คาดว่าจะเคลื่อนตัวพัดถล่มหมู่เกาะฮาวายในวันนี้ (26 ก.ค. 63) อิทธิพลของเฮอริเคนจะทำให้เกิดฝนตกหนักและคลื่นลมแรง ทางการจัดเตรียมที่พักชั่วคราวผู้ประสบภัย ภายใต้มาตรการรักษาระยะห่าง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/Lcws7b3OiLE
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ