27 ก.ค. 2563
2,628 ครั้ง

ชนสนั่นบนมอเตอร์เวย์ 6 คันรวด เหตุชะลอดูอุบัติเหตุฝั่งตรงข้าม

ชลบุรี-  เจ้าหน้าที่กู้ภัยธรรมรัศมีมณีรัตน์ พร้อม ตำรวจทางหลวงมอเตอร์เวย์ กองกำกับการ 2 กองบังคับการ 3 ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุซ้ำซ้อนจำนวนหลายคัน และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกจำนวน 4 ราย 
 
 
เหตุเกิดบริเวณหลักกิโลเมตร ที่ 70+100 ตำบลนาป่า อำเภอเมือง ฝั่งขาเข้ากรุงเทพ พบรถยนต์กระบะ 4 คัน และรถยนต์เอนกประสงค์ SUV อีก 2 คัน ชนท้ายต่อกันเหมือนโดมิโน่ พังยับเยินจอดอยู่กลางถนน ทำให้การจราตรติดขัดยาวกว่า 2 กิโลเมตร 
 
 
สอบถามนายสรวิชญ์ สอนกลิ่น อายุ 48 ปี คนขับรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนก็ขับรถมาตามปกติ โดยขับมาความเร็วพอประมาณ เนื่องจากขับเลนขวา แต่รถคันหน้าคาดว่าน่าจะชะลอตัวเนื่องจากถนนอีกฝั่งหนึ่งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน 2 คัน ทำให้รถที่ขับตามๆกันมาเบรกกระทันหัน จนรถยนต์ที่ขับมาตามหลังเบรกไม่ทันพุ่งชนท้ายรถ แต่ไม่รู้ว่าคันไหน จนทำให้รถที่ถูกชนพุ่งชนรถคันหน้าที่ชะลอตัว รวดเดียว 6 คัน และมีผู้บาดเจ็บอีก 4 ราย 
 
 
หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาลชลบุรี ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะเชิญผู้ขับขี่รถยนต์ทั้ง 6 คัน มาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/4_Jfz6B0HWw
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ