27 ก.ค. 2563
3,033 ครั้ง

กระบะพุ่งข้ามเลน ชนจยย.พังยับ คนขี่เสียชีวิตคาที่

นนทบุรี -  เกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนรถ จยย.มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดในซอยวัดลาดปลาดุก  อ.บางบัวทอง
 
 
ที่เกิดบริเวณลานดินริมทางพบรถ จยย.สีน้ำเงิน-ดำ สภาพพังเสียหายทั้งคัน ล้มคว่ำอยู่ ห่างไปเล็กน้อยพบร่างของผู้ขับขี่ ส่วนของศรีษะขาดกระเด็นไปอยู่ข้างรถกระบะ สภาพตัวรถกระบะมีร่องรอยยุบที่ประตูข้างฝั่งซ้าย ส่วนผู้บาดเจ็บ 1 คน ที่มากับรถยนต์กระบะได้รับบาดเจ็บ กู้ภัยนำส่ง รพ. โดยอ้างว่าเป็นเพียงผู้โดยสารมากับรถไม่ใช่คนขับ ซึ่งขณะเกิดเหตุตนเองนั้นหลับอยู่
 
 
ชาวบ้านให้ข้อมูลว่า หลังเกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บนอนกองอยู่ใกล้กับรถยนต์กระบะ และผู้ที่มากับรถอีกคนหนึ่งรูปร่างผอมวิ่งหลบหนีหายเข้าไปในป่า ขณะที่มีประชาชนที่เห็นเหตุการณ์เผยว่ารถ จยย.ของผู้เสียชีวิตนั้นขับขี่ออกจากท้ายซอยวัดลาดปลาดุกมุ่งหน้าออกปากซอย ส่วนรถยนต์กระบะมาด้วยความเร็ววิ่งสวนทางข้ามเลนรถเกิดเสียหลักหมุนฟาดกับรถ จยย.อย่างเต็มแรงทำให้ทั้งรถกระบะและ จยย.รวมถึงผู้เสียชีวิตกระเด็นขึ้นไปอยู่บนลานดินริมทางดังกล่าว
 
 
ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ไว้ โดยสันนิษฐานว่ารถกระบะนั้นน่าจะมาด้วยความเร็วทำให้ควบคุมรถไม่ได้และเกิดเสียหลักข้ามเลนมาพุ่งชนรถ จยย.จนเสียชีวิต 
 
 
ส่วนสาเหตุของการเกิดเหตุที่แท้จริงนั้นจะต้องทำการสอบปากคำผู้บาดเจ็บที่มากับรถกระบะเพิ่มเติม รวมถึงจะต้องติดตามตัวผู้ขับขี่เข้ามาให้ปากคำและดำเนินคดีตามกฎหมาย จากนั้นจึงได้มอบร่างผู้เสียชีวิต ให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/of5wnZ7f8BM
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ