27 ก.ค. 2563
2,604 ครั้ง

สลด! พบโครงกระดูกมนุษย์ อยู่ในซากรถไฟไหม้ คาดแก๊สรั่วไฟคลอกดับ

ราชบุรี - ตำรวจ สภ.จอมบึง ได้รับแจ้งเหตุพบโครงกระดูกมนุษย์ในซากรถเก๋งที่เกิดเพลิงไหม้ ใน อ.จอมบึง ซึ่งเปิดเป็นอู่รับทำเบาะรถยนต์ แต่ปัจจุบันปิดกิจการไปแล้ว
 
 
ที่เกิดเหตุพบซากรถยนต์เก๋ง สีแดง และรถยนต์เก๋งเก่าญี่ปุ่น ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน ลักษณะคล้ายชนท้ายกัน และมีรอยของการถูกไฟไหม้ทั้ง 2 คัน ภายในรถพบโครงกระดูกมนุษย์ซึ่งคาดว่าเป็นของ เจ้าของอู่รับทำเบาะรถยนต์ ซึ่งถูกเพลิงเผาไหม้จนเหลือแต่โครงกระดูก ในรถยังพบชะแลงเหล็ก 1 นิ้ว ยาว 1.5 เมตร ส่วนกุญแจรถเสียบอยู่ในรูสตาร์ท นอกจากนี้ยังพบถังแก๊ส LPG โดนัท ขนาด 45 ลิตร อยู่ภายในใต้เบาะหลังรถ
 
 
จากการสอบถาม พี่สาวผู้ตาย เล่าว่า เมื่อเวลาหกโมงเย็น น้องสะใภ้ได้โทรมาหาตน ให้เข้ามาดูน้องชาย เนื่องจากติดต่อไม่ได้ ตนจึงเข้ามาดูที่บ้านซึ่งเปิดเป็นอู่รับทำเบาะรถยนต์ภายในไร่ แต่ปิดกิจการไปแล้ว เมื่อมาถึงตนเห็นสุนัขคาบอะไรมากินอยู่แถวซากรถที่ถูกไฟไหม้ แต่เมื่อเข้าไปและเอาไม้เขี่ยดูพบว่าเป็นตับ ตนจึงหันไปดูที่ซากรถก็พบโครงกระดูกมนุษย์ส่วนขาอยู่ภายในซากรถ จึงรีบแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านมาตรวจสอบ จนผู้ใหญ่บ้านมาตรวจสอบแล้วว่าเป็นกระดูกมนุษย์จริงๆ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ
 
 
พี่สาว ยังเล่าอีกว่า ซึ่งตนเชื่อว่าโครงกระดูกมนุษย์เป็นของน้องชายตน ซึ่งหายตัวไป โดยก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 24 ก.ค.63 น้องชายได้โทรมาหาเพื่อยืมที่ชาร์จแบต แต่ตนบอกกลับไปว่าไม่มี น้องชายจึงบอกตนกับมาว่า ผมจะเอารถไปเติมแก๊ส และยังบอกตนว่า ถังแก๊สมันดัง ตนจึงบอกให้ระวังดูให้ดี น้องชายยังตอบตนกลับมาว่า ไม่ใช่ระเบิดละ แล้วก็วางสายไป 
 
 
ที่ผ่านมาน้องชายจะอยู่บ้านหลังนี้เพียงคนเดียว จะไม่เคยไปยุ่งกับใคร และไม่เคยมีปัญหากับใคร ซึ่งตนเชื่อว่าอาจจะเกิดจากวันนั้นที่น้องชายจะเอารถออกไปเติมแก๊ส แล้วแก๊สอาจเกิดระเบิดจนไฟไหม้รถทำให้น้องชายเสียชีวิตดังกล่าว
 
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า โครงกระดูกที่พบน่าจะเป็นของ เจ้าของอู่รถ ที่ขับรถเก๋งคันดังกล่าวจะไปเติมแก๊ส แต่ถังแก๊สโดนัทเกิดมีปัญหา จึงทำให้เกิดไฟลุกไหม้รถคลอก จนเสียชีวิตโดยที่ไม่มีใครทราบ จนทำให้รถไปชนกับรถเก๋งญี่ปุ่นอีกคันและเพลิงลุกไหม้ แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้นำลูกสาวของผู้เสียชีวิต มาตรวจสอบดีเอ็นเอเพื่อเปรียบเทียบโครงกระดูกที่พบเพื่อยืนยัน จากนั้นจะได้มอบให้ญาตินำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/xUGFde0KMGo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ