27 ก.ค. 2563
970 ครั้ง

‘ท็อป จรณ’ เอาผิดเพจดัง เขียนข่าวพาดพิงครอบครัว ทำให้แม่เครียด ต้องเข้า รพ.

พระเอกหนุ่ม ‘ท็อป จรณ’ ล่าสุดได้ส่งทนายเข้าแจ้งความที่ สน.ดอนเมือง และ บก.ปอท. เพื่อดำเนินคดีกับเพจชื่อดัง ที่ได้โพสต์แฉเรื่องราวของอดีตคู่รักพระเอกนางเอกที่เคยคบหาดูใจกัน ตอนแรกจบกันด้วยดี จนต่อมาฝ่ายพระเอกเปิดตัวคบน้องตาคม 
 
 
แต่หลังจากนั้นคุณแม่ของน้องตาคม ได้มาร่วมงานกับนางเอกอดีตหวานใจของพระเอก หลังจากนั้นแม่น้องตาคมมาปรับทุกข์กับนางเอก บอกว่าโดนแม่พระเอกขอกระเป๋าแบรนด์เนมกับลูกสาว จนนางเอกก็บอกไปว่าตนเองก็โดนเหมือนกัน ซึ่งชาวเน็ตก็โยงไปที่ ‘ท็อป จรณ’ 
 
 
โดย ‘ท็อป จรณ’ บอกว่าตอนแรกที่เห็นข่าวไม่ได้คิดอะไร แต่พอไปเห็นคอมเมนท์ที่ชาวเน็ตโยงมาถึงตนเอง ก็กังวลใจมาก เพราะเป็นการพาดพิงถึงคนในครอบครัว ยืนยันว่าข่าวที่เพจดังพูดถึง ไม่เป็นความจริง ครอบครัวตนเองไม่เคยมีพฤติกรรมแบบนั้น พร้อมเผยว่าข่าวที่เกิดขึ้นสร้างความเสียหายและกระทบกระเทือนจิตใจตนเองและครอบครัวเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคุณแม่ที่เครียดมาก ตนเองก็เลยคิดว่าต้องออกมาปกป้องครอบครัว จึงตัดสินใจดำเนินคดีกับเพจดังกล่าว ในข้อหาหมิ่นประมาท
 
 
และล่าสุด ‘ท็อป’ ก็ได้โพสต์ภาพหน้าห้องฉุกเฉินภายในโรงพยาบาล พร้อมเขียนข้อความบอกว่า  “แม่สู้ๆนะ เข้มแข็งนะแม่  ที่ผ่านมาเราอดทนมาตลอด ต่อไปนี้ท็อปจะไม่ใจดีแล้ว ใครที่ทำอะไรไว้ต้องได้รับผลกรรมนั้น”
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/BKaSX-zPi-s
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ