27 ก.ค. 2563
1,009 ครั้ง

ไม่สนกล้องวงจรปิด! 2 คนร้ายตระเวนลัก จยย.ราคาสูงนับแสน ผู้เสียหายวอนขอคืน ลั่นยังผ่อนไม่หมด

ปทุมธานี-สาวน้ำตาตก2โจรก่อเหตุลักรถจยย.หลบหนี ไม่สนกล้องวงจรปิด! 
 
(27 ก.ค. 63) ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.ปุริมปรัชญ์ อินทร์คล้าย อายุ 29 ปี ชาวจังหวัดพิษณุโลก ซึ่งพักอาศัยอยู่บ้านเช่าในซอยรังสิตน-ครนายก 23 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้พาผู้สื่อข่าวไปดูจุดที่จอดรถจักรยานยนต์ไว้
 
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านตึกแบบปูน 2 ชั้น จำนวน 10 ห้องปลูกให้เช่า ติดกับถนนในซอยเก็บสมบัติห่างจากถนนรังสิต-นครนายกประมาณ 1ก.ม บริเวณหน้าเป็นสถานที่จอดรถสำหรับผู้เช่าซึ่งจอดอยู่ข้างรถยนต์กระบะโดยมีคนร้าย 2 คนได้เดินเข้ามาดูช่องทางก่อนโจรกรรมรถของผู้เสียหายไปหลบหนีอย่างลอยนวล 
 
จากการสอบถามผู้เสียหายเล่าว่าเมื่อวานนี้ตนเองกลับจากทำงานและ ได้นำรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า R15 สีเหลือง หมายเลขทะเบียน 1 ขย 7400 กรุงเทพมหานคร จอดไว้ข้างตึกของห้องเช่าซึ่งก็จอดอยู่เป็นประจำอยู่ โดยมีกระบะของคนเช่าห้องด้วยกันจอดอยู่ ซึ่งตนก็ล็อคกุญแจและคล้องโซ่เอาไว้ด้วย เมื่อวานเช้าตื่นมาจะไปทำงานก็พบว่ารถของตนได้หายไปแล้ว 
 
จึงรีบไปขอดูกล้องวงจรปิดที่ติดไว้หน้าห้องเช่า ก็พบว่าช่วงกลางดึกประมาณ 01.30 น.พบว่ามีคนร้ายเป็นชาย 2 คนเดินเข้ามาก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์และขี่ออกไปทางถนนรังสิต-นครนายกตนจึงนำหลักฐานเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพ.ต.ท.ไพรรัตน์ วรรณี สารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เพื่อตรวจสอบที่เกิดเหตุและได้ประสานสั่งการชุดสืบสวนออกตรวจสอบกล้องตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนีเพื่อจับกุมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/fNU8m9DUd60
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ