27 ก.ค. 2563
1,774 ครั้ง

เปิดคลิป ตร.ทำร้ายหนุ่มคลั่งจนปอดฉีก ล่าสุดผู้การฯจังหวัด สั่งสอบพยานพร้อมเอาผิดทางวินัยแล้ว

ความคืบหน้ากรณีมีคลิปตำรวจทำร้ายหนุ่มคลั่งจนปอดฉีก ล่าสุดผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ปทุมธานี ลั่นพร้อมดำเนินการทางวินัยตำรวจในคลิป ฐานทำเกินกว่าเหตุ

 
 
จากคลิปฉาว 3 ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เข้าไประงับเหตุชายเมาสุราแล้วเกิดอาการคลุ้มคลั่งอาละวาด โดยระหว่างจับกุมมีการต่อสู้ขัดขวางเจ้าหน้าที่ ซึ่งสุดท้ายตำรวจมีการใส่กุญแจและเหยียบหน้าทำร้ายหนุ่มคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บถึงขั้นปอดฉีก
 
 
ล่าสุดวันนี้ เมื่อเวลา 14.00 น. พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ปทุมธานี เดินทางประชุมเร่งรัดติดตามความคืบหน้าของคดี ที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ โดยมี พ.ต.อ.ณัฐ พรหมเทพ ผู้กำกับการ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ คณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง ร่วมประชุมและสรุปการสอบสวน ระบุว่า ตำรวจ 3 นาย เข้าไประงับเหตุก่อนมีคลิปรากฏว่าทำเกินกว่าเหตุ จนทำให้ นายอธิวัฒน์ หรือโอ๊ต เกษสุวรรณ์ อายุ 21 ปี ช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ ได้รับบาดเจ็บ
 
 
พล.ต.ต.ชยุต กล่าวว่า ได้สั่งการให้ผู้กำกับการ ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง โดยให้เสร็จสิ้นภายใน 3 วัน และสอบพยานผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย ส่วนตำรวจที่ทำเกินกว่าเหตุนั้นก็ต้องมีการดำเนินการทางวินัยกันต่อไป ไม่เข้าข้างผู้ใต้บังคับบัญชาอย่างแน่นอน หากพบว่าทำเกินกว่าเหตุ

 

 

สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/DFUKFZVI270

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ