27 ก.ค. 2563
2,323 ครั้ง

จับได้แล้ว ชายต้องสงสัยฆ่าเผาเจ้าของร้านข้าวหมูแดง พบหลักฐานมัดตัว แต่เจ้าตัวยังปฏิเสธ

ความคืบหน้ากรณีฆาตกรรมอำพรางเจ้าของร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบ ริมถนนราชพฤกษ์ในบ้านพักย่านบางขุนเทียนเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคมที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถคุมตัวผู้ต้องสงสัยของคดีนี้ได้แล้ว แต่เจ้าตัวยังคงให้การปฏิเสธ 
 
 
ตำรวจนครบาลบางขุนเทียน เชิญตัว ชายอายุ 58 ปี ผู้ต้องสงสัยคดีฆ่ารัดคอชิงสร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท และวางเพลิงเผาร่าง นายอนันต์ แสงอุไร จากบ้านพักย่านบาง ขุนเทียน มาสอบปากคำ หลังสืบทราบว่าก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุเพลิงไหม้และพบศพ นายอนันต์ เสียชีวิต มีพยานพบเห็นผู้ตายนั่งคุยกับบุคคลปริศนาในบ้าน ซึ่งคาดว่าน่า จะเป็น ผู้ต้องสงสัยรายนี้
 
 
จากแนวทางการสืบสวนของชุดคลี่คลายคดีพบหลักฐานสำคัญหลายประการ เช่น ผู้ต้องสงสัยมักไปมาหาสู่กับผู้ตาย มีการนั่งดื่มเบียร์ดื่มเหล้ากัน และชอบนำทรัพย์สินมีค่า ไปขายหรือจำนำเอาไว้กับผู้ตาย 
 
 
กระทั่งก่อนเกิดเหตุผู้ต้องสงสัยใช้รถจักรยานยนต์ ใส่หมวกนิรภัยสีขาว ขับไปซื้อน้ำมันบรรจุใส่แกลลอนจากปั๊มแห่งหนึ่งย่านถนนกาญจนาภิเษก แล้วมุ่งหน้าไปหาผู้ตายที่บ้านพักหลังปิดร้านในช่วงเวลาประมาณ 16.00 น. ของวันที่ 21 กรกฎาคมที่ผ่านมา ก่อนจะเกิดเหตุขึ้นในเวลา 16.45 น. ซึ่งผลการชันสูตรจากแพทย์ ยืนยันว่า ผู้ตายน่าจะถูกรัดคอจนหมดสติและเสียชีวิตก่อนที่จะเกิดเพลิงไหม้ 
 
 
จนถึงขณะนี้ผู้ต้องสงสัยรายนี้ยังคงปฏิเสธ ขัดแย้งกับผลตรวจสอบตามร่างกายที่ในเบื้องต้นพบร่องรอยบาดแผลคล้ายรอยข่วนตามร่างกายหลายแห่ง ซึ่งชุดคลี่คลายคดีอยู่ระหว่าง ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์ร่วมตรวจยืนยัน หากผลออกมาตรงกันกับดีเอ็นเอของผู้ตาย ก็จะแจ้งข้อหาและออกหมายจับต่อไป
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ