28 ก.ค. 2563
13,898 ครั้ง

'นนท์ ธนนท์' รอดทหารคนแห่สมัครเต็ม - 'แน็ก ชาลี' จับได้ใบดำทำเพื่อนลุ้นตัวโก่ง

เมื่อวันที่ (26 ก.ค.) ที่อาคารยิมเนเซียม 4,000 ที่นั่ง สะพานหิน ต.ตลาดใหญ่ อ.เมืองภูเก็ต สถานที่คัดเลือกทหารกองเกินชั่วคราว ซึ่งเป็นการคัดเลือกวันแรกของ 3 ตำบล ได้แก่ ตำบลตลาดใหญ่ ตำบลตลาดเหนือ และ ตำบลฉลองเขต อ.เมืองภูเก็ต มีชายไทยซึ่งเป็นผู้มีอายุครบเกณฑ์คุณสมบัติประมาณ 470 คน เข้ารายงานตัวขอสละสิทธิ์และขอใช้สิทธิ์ผ่อนผันต่อ และมีฝนตกลงมาตลอดทั้งวัน
 
 
 
ขณะที่ นายธนนท์ จำเริญ หรือ นนท์ เดอะวอยซ์ ศิลปินชื่อดังชาวภูเก็ต ก็ได้เดินทางมารายงานตัวขอสละสิทธิ์ผ่อนผัน หลังจากที่ใช้สิทธิ์ผ่อนผันต่อเนื่องมาแล้ว 3 ครั้ง ด้วยเหตุผลอยู่ระหว่างการศึกษา เนื่องจากมีฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่องทำให้เกิดความล่าช้า ในขั้นตอนการรายงานตัวและตรวจร่างกาย ก่อนทำการ จับสลากใบดำ  ใบแดง ยืดเยื้อไปถึงช่วงค่ำ ทำให้ผู้ครบเกณฑ์ส่วนใหญ่ต้องนั่งอดทนรอคอย
 
 
 
ต่อมาในช่วงค่ำ ผลปรากฏว่ามีผู้ตัดสินใจสมัครเข้ารับใช้ชาติเต็มทั้ง 3 หน่วย ทั้งทัพบก ทัพเรือ และทำอากาศ ทำให้ผู้เข้ารับคัดเลือกและสละสิทธิ์ผ่อนผันที่เหลือไม่ต้องจับใบดำใบแดง รวมทั้ง นนท์ เดอะวอยซ์ ซึ่ง เจ้าตัวถึงกับโล่งอก 
 
 
 
ขณะที่หนุ่มแน็ก ชาลี ที่ปีนี้ขอจับใบดำใบแดง ซึ่งระหว่างที่แน็กกำลังจับเสียงเชียร์จากเพื่อนๆก็ดังสนั่นลั่นทุ่งว่า แดง ๆ แต่ผลที่ออกมาคือหนุ่มแน็กจับได้ใบดำทำให้รอดทหารไปอีกราย
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/S7WrfWXYdNU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ