28 ก.ค. 2563
1,362 ครั้ง

อุทาหรณ์ โชเฟอร์มุดใต้ท้องรถซ่อมถุงลมล้อเอง แม่แรงเกิดทรุดดันรถทับหวิดดับ

ชลบุรี-ภาพนาทีสุดระทึก พนักงานขับรถทัวร์ มุดใต้ท้องรถซ่อมถุงลมล้อรั่ว ยืมแม่แรงร้านยางมาซ่อมเอง แต่เกิดพลาด แม่แรงที่ยกอยู่เกิดล้มรถทับร่างหวิดดับอาการสาหัสกู้ภัยฯเร่งช่วยอย่างทุลักทุเล
 
เมื่อเวลา 15.30 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมได้รับแจ้งมีเหตุรถทัวร์โดยสาร ทับผู้คนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสบริเวณริมถนนต่างระดับบายพาสบ้านบึงขาเข้า กทม. หน้าร้านปะยาง ที่ หมู่ 6 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรีบไปตรวจสอบ
 
ในที่เกิดเหตุพบรถทัวร์โดยสารปรับอากาศ 2 ชั้นสีเขียวสายอุบลราชธานี-นครราชสีมา จอดอยู่ริมถนน ใต้ท้องรถช่วงล้อหลังฝั่งขวาพบผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อนายสัมฤทธิ์ เพชรภูนอก อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นคนขับ นอนอยู่ที่ช่องระหว่างล้อ กู้ภัยฯ เร่งช่วยเหลืออย่างทุลักทุเลใช้เวลากว่า 30 นาที โดยใช้อุปกรณ์ยกรถให้ลอยแล้วนำตัวคนเจ็บออกมาปฐมพยาบาลก่อนจะนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาล
 
จากการสอบถามนางสำราญ เพชรภูนอก ภรรยาที่เป็นเด็กรถมาด้วยกันเล่าว่า ถุงลมช่วงโช๊คตัวรับน้ำหนักแตก และเป็นวันหยุดยาวจึงหาร้านซ่อมไม่ได้ จึงได้ไหลรถมาตามทางจนมาพบร้านปะยาง แล้วไปขอยืมแม่แรงมาถอดเพื่อซ่อมเอง แต่ในขณะที่กำลังดึงถึงลมอยู่นั้นแม่แรงที่ใช้ยกรถเกิดล้มลงจึงทำให้ตัวถังของรถทับดังกล่าว
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/B2vr0eR1TYU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ