28 ก.ค. 2563
313 ครั้ง

ตร.แกะรอยตามรวบ 2 โจรแสบ ใช้ไม้บรรทัดเหล็กตระเวนงัดรถขโมยของมีค่าด้านใน

ร้อยเอ็ด-ตำรวจเมืองโชว์ฝีมือ ใช้เวลา 10 วัน รวบแก๊งโจรงัดรถยนต์ก่อนลักทรัพย์สินของมีค่า มูลค่ารวม 320,000 บาท
 
วานนี้ 27 กรกฏาคม 2563 เวลา 10.30 น. ที่หน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด พ.ต.อ.ดร.พัทฐกร ศาสนะสุพินธ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองร้อยเอ็ด พ.ต.ท.ไพรัตน์ บุปผา รองผู้กำกับฯสืบสวนฯ พ.ต.ต.นัฐพงษ์ นาอุดม สว.สืบสวน นำเจ้าหน้าที่ตำรวจแถลงข่าวการจับกุมผู้ต้องหา 2 คน คดีลักทรัพย์ หรือรับของโจร (งัดรถยนต์) พร้อมของกลางสิ่งของมีค่าหลายรายการ 
 
เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ จากการขยายผลการศึกษาจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ และร้านรับซื้อทองในเมืองร้อยเอ็ด ผู้ก่อเหตุ 2 คน คือ นายชัยวัฒน์ เฉียดหนองสูง และนายน้อย อุ่นเจริญ  ที่ก่อเหตุลักทรัพย์ในรถยนตร์ของผู้เสียหาย เมื่อวันที่ 15 ก.ค. 2563 ที่ตลาดชุมชนบ้านเปลือย ต.รอบเมือง อ.เมืองร้อยเอ็ด จ.ร้อยเอ็ด
 
โดยผู้ก่อเหตุใช้วิธีนำไม้บรรทัดเหล็กสะเดาะกุญแจรถยนต์ของผู้เสียหายแลัเข้าไปลักทรัพย์ เจ้าหน้าที่ตำรวจตามยึดของกลางได้ จำนวน 32 รายการ เป็นเงิน 320,000 บาท โดยผู้ก่อเหตุนำสร้อยทองที่ลักมาได้ไปจำหน่ายที่ร้านทองในเมืองร้อยเอ็ด จนสุดท้ายตำรวจสามารถขยายผลจับกุมผู้ก่อเหตุทั้งสองคน โดยผู้ต้องหาทั้งสองคนรับสารภาพทั้งหมด จึงส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/PL4AZvapmM8
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ