28 ก.ค. 2563
582 ครั้ง

สาวร่ำไห้ วอน ตร.อย่ายึดรถ เผยจะรีบกลับบ้านไปหาลูก

จ.สงขลา ได้มีเหตุการณ์ตำรวจจราจร สภ.เมืองสงขลา จับรถหญิงสาวคนหนึ่งที่ไม่สวมหมวกกันน๊อคบริเวณสี่แยกวัดเลียบ ถนนไทรบุรีตัดถนนสายบุรี เขตเทศบาลนครสงขลา
 
ซึ่งหญิงสาวคนนี้ร้องให้พยายามอ้อนวอนขอรถคืนอ้างว่าจะไปรับลูกกับแม่และจะไปเสียค่าปรับที่หลัง แต่ตำรวจจราจรไม่ยอมและได้ยกรถจักรยานยนต์ขึ้นรถตำรวจพาไปโรงพัก จนกลายเป็นประเด็นทางสังคมออนไลน์ที่มีการจารณ์ถึงการทำงานของตำรวจ
 
สุดท้ายมีผู้กองมาช่วย ปรับแค่ 200 บาท ด้านผู้กับการ สภ.เมืองสงขลา แจงต้องยึดเพราะมีความผิดหลายกระธง ทั้งไม่สวมหมวกกันน๊อค ไม่มีใบอนุญาตขับรถ ไม่พกสำเนาคู่มือประจำรถ ไม่มีเครื่องหมายแสดงการเสียภาษีประจำปี และอุปกรณ์ส่วนควบไม่ครบ แต่เหตุการณ์เฉพาะหน้าตอนนั้นผู้เสียหายอาจจะมีอารมย์ร้อนและไม่พอใจที่ถูกตำรวจยึดรถ ทำให้กลายเป็นเรื่องขึ้นมา ส่วนตำรวจที่จับกุมก็จะสอบถามเหตุการณ์ครั้งเพื่อให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย
 
แต่เหตุการณ์เฉพาะหน้าตอนนั้นผู้เสียหายอาจจะมีอารมณ์ร้อน และไม่พอใจที่ถูกตำรวจยึดรถ ทำให้กลายเป็นเรื่องขึ้นมา เผยจะสอบถามเหตุการณ์ครั้งนี้เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย 
 
โดยตอนท้าย น.ส.พิชยา ได้ยกมือไว้ขอโทษว่าอย่าไปด่าผู้กองที่เปรียบเทียบปรับตน เพียงแต่ตอนนั้นทั้งตนและตำรวจที่จับกุมต่างอารมณ์ร้อนและตนก็ไม่เข้าใจเรื่องกฏหมายด้วย เพียงเพราะสงสารลูกที่ขายของอยู่ในตลาดคนเดียวจึงต้องการรถคืน
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/TaASrUSjmJc
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ