28 ก.ค. 2563
1,775 ครั้ง

เซ่นพิษโควิด! โรงแรมภูเก็ต ประกาศปิดกิจการ นายกสมาคมโรงแรมไทย รับธุรกิจโรงแรมยังไม่ฟื้น

โรงแรมภูเก็ต ประกาศปิดกิจการ เพจเฟซบุ๊ก 'U Zenmaya Phuket' โพสต์ข้อความระบุว่า "ขอบคุณแฟนๆ ทุกท่านและทุกการสนับสนุนด้วยดีเสมอมา
 
 
เนื่องจากผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่เกิดขึ้น ณ ปัจจุบัน ส่งผลกระทบให้ทางรีสอร์ทไม่สามารถกลับมาเปิดให้บริการได้อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท จึงได้มีการลงความเห็นและตัดสินใจที่จะยกเลิกการบริหารจัดการโรงแรมภายใต้ชื่อ ยู เซนมายา ภูเก็ต โดยมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 23.59 น. เป็นต้นไป หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการจองห้องพัก สามารถติดต่อเราได้ที่อีเมล reserve@uhotelsresorts.com
 
 
สำหรับลูกค้าที่ได้ชำระเงินล่วงหน้าไว้นั้น จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อท่านทางอีเมล์เพื่อดำเนินการต่อไป
 
 
นอกจากนี้ เราขอเรียนให้ท่านทราบว่า เราจะทำการลบเพจนี้ออกจากบัญชีเฟซบุ๊ก ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 23.59 น.
 
 
ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท รอที่จะได้ต้อนรับทุกท่านอีกครั้งสู่การพักผ่อนกับเรา ทั้งในประเทศไทย ประเทศอินโดนีเซีย ประเทศลาว และรวมถึงประเทศเวียดนาม"
 
 
ด้าน นางศุภวรรณ ถนอมเกียรติภูมิ นายกสมาคมโรงแรมไทย ยอมรับว่า ยังมีโรงแรมอีกเป็นจำนวนมาก ที่ยังไม่สามารถกลับมาเปิดให้บริการได้ และกำลังประสบปัญหาเรื่องสภาพคล่อง และ เงินทุน โดยเฉพาะโรงแรมที่รับคนนักท่องเที่ยวต่างชาติ 
 
 
โดยพบว่าขณะนี้โรงแรมที่กลับมาเปิดให้บริการได้ ยังมีไม่ถึง 50% สะท้อนสภานการณ์ภาพรวมของธุรกิจโรงแรม ที่ยังไม่ดีขึ้น และยังต้องการความช่วยเหลือจากภาครัฐอย่างเร่งด่วน
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/SyIf5xlMUkA
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ