28 ก.ค. 2563
3,483 ครั้ง

‘ปั๊ป โปเตโต้’ เผยวินาทีคุกเข่าขอ ‘ใบเตย สุวพิชญ์’ แต่งงาน แพลนจัดงานมงคล พ.ย. นี้

นักร้องหนุ่ม ‘ปั๊ป โปเตโต้’ เมื่อวานนี้ได้แท็คทีมกับเพื่อนร่วมวงมารับรางวัล “เพลงยอดเยี่ยม จากเพลง ทุกด้านทุกมุม” ในงานประกาศรางวัล สีสันอวอร์ด ครั้งที่ 31 เมื่อคืนที่ผ่านมา งานนี้ได้เจอ ‘ปั๊ป’ ก็เลยต้องถามถึงเรื่องที่เจ้าตัวได้ทำเซอร์ไพร้ส์คุกเข่าขอแฟนสาว ‘ใบเตย สุวพิชญ์’ แต่งงานเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 4 ปี ท่ามกลางความยินดีของทั้งสองครอบครัว เรียกว่าขอแต่งงานกันมา 4 เดือนกว่า แต่นักข่าวเพิ่งได้มีโอกาสเจอปั๊ป ก็เลยต้องให้ ‘ปั๊ป’ รำลึกโมเม้นต์ในวันนั้นให้ฟังกันหน่อย
 
 
ซึ่ง ‘ปั๊ป’ บอกว่าบรรยากาศในวันนั้นก็เรียบง่าย คิดว่าคนที่สำคัญในการแต่งงานก็คือครอบครัว ก็เลยนัดทั้งสองครอบครัวมาทานข้าวด้วยกัน แล้วก็ได้บอกกับคุณพ่อคุณแม่ของ ‘ใบเตย’ อย่างเป็นทางการว่าจะขอดูแลลูกคุณแม่ให้เต็มที่ และก่อนสวมแหวนก็ได้พูดกับ ‘ใบเตย’ ว่า “แต่งงานกันนะ” ซึ่ง ‘ใบเตย’ ก็ตอบตกลง ‘ปั๊ป’ ยอมรับว่าตอนนั้นก็เขินกันทั้งคู่ 
 
 
ส่วนกำหนดพิธีแต่งงาน ก็วางไว้ประมาณเดือนพฤศจิกายนนี้ ซึ่งจริงๆ ได้ฤกษ์มาแล้ว แต่ยังไม่ขอบอกวัน เพราะไม่รู้ว่าตอนนั้นเหตุการณ์ต่างๆ จะเป็นปกติรึยัง พร้อมยอมรับว่าได้ดูฤกษ์วันอื่นเผื่อไว้แล้วด้วยเหมือนกัน  ส่วนเรื่องสถานที่จัดงานก็ดูไว้แล้ว แต่ก็ยังไม่กล้าล็อควัน ซึ่งปลายปีนี้นอกจากจะมีงานแต่งแล้ว ก็ยังวางแผนเตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่ให้แฟนเพลงได้ฟังกันด้วย
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/0MoletHcQvA
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ